Toàn Quốc Tuyền Giang - Chiếc xe đầu kéo container nằm cản trở giao thông

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 11/5/15.

 1. Chiếc xe đầu kéo container nằm giữa đường để tài xế nằm ngủ, gây cản trở và mất trật tự an toàn giao thông. Cán bộ công an phải “ra tay” khẩn cấp xử lý và giải phóng đường để cho các xe khác được lưu thông.

  Trước đó theo nguồn tin tuc viet nam trên các trang web, khoảng 16h ngày 10/5, trên quốc lộ 1A hướng Trung Lương – TPHCM, tại đoạn mở dải phân cách thuộc thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, tài xế xe đầu kéo BKS 51C-288.65 kéo theo rơ-moóc 51R-066.08 đã cho xe đậu giữa đường rồi ngả băng ghế ra ngủ, gây cản trở giao thông.

  [​IMG]

  Tài xế cho xe đỗ giữa đường rồi nằm ngủ ngon lành

  Sau khi nhận được tin báo, đội CSGT công an huyện Châu Thành đã có mặt đánh thức tài xế và yêu cầu di chuyển xe đi nơi khác để tránh gây ùn tắc và tai nạn giao thông. Sau khi tỉnh giấc, tài xế cho rằng nguyên nhân xe nằm giữa đường là do xe bị hư ống dẫn dầu. Tuy nhiên khi CSGT yêu cầu đưa xe đi nơi khác thì tài xế nổ máy xe lái vào trong bình thường theo nguồn tin tuc xa hoi.

  [​IMG]

  Chiếc xe container được yêu cầu di dời vào phía trong để tránh nguy hiểm cho người đi đường.

  Được biết tài xế điều khiển xe là Kiều Quang C. (39 tuổi, ngụ Hà Nội). Đội CSGT công an huyện Châu Thành đang kiểm tra xử lý tài xế gây cản trở giao thông.
  Để giúp các bạn có thêm nhiều thông tin các bạn có thể tham khảo tại các trang báo tin tuc phap luat của chúng tôi.

  Nguồn: Vietdannews​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...