Toàn Quốc Tuyển sinh cao đẳng y Dược Hà Nội

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 18/4/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz Member

  Vì vậy, nếu bạn đang theo đuổi công việc này, thì bạn cần phải nắm chắc kiến thức trong ngành và tìm hiểu thêm kiến thức về các mảng liên quan để bạn có thể ứng phó kịp thời với mọi tình huống gặp phải và không xảy ra và không để bất kì sai sót nào trong từng thao tác.

  cao dang duoc ha noi Sau khi tốt nghiệp xong Cao đẳng Y Điều Dưỡng, công việc chính của bạn là:

  • Tiếp nhận bệnh nhân và lên kế hoạch chăm sóc bệnh nhân
  • Hỗ trợ các bác sĩ thực hiện công tác điều trị
  • Quản lý và hỗ trợ thuốc, thiết bị y tế
  • Chia sẻ, động viên giúp bệnh nhân luôn lạc quan về mặt tinh thần
  Chính vì vậy, Y Điều Dưỡng viên chính là những người chiếm vị trí rất quan trọng bên trong những cơ sở y tế Đặc biệt, ở bối cảnh hiện nay, xã hội đang ngày càng phát triển mau chóng và dân số ngày càng gia tăng nên nhu cầu được chăm sóc sức khoẻ ngày càng tăng cao. Vai trò của người điều dưỡng càng trở nên cần thiết.

  [​IMG]

  Nhu cầu nguồn nhân lực trong ngành điều dưỡng hiện đang tăng cao

  điểm chuẩn cao đẳng y tế hà đông Người Y Điều Dưỡng viên dù trong bất kì mọi tình huống nào cần phải có sự điềm tĩnh. Do Có nhiều điều bất chợt có thể xảy ra do tính chất của công việc này. Do đó, điều cần thiết đó là điều dưỡng viên không được nổi giân, phát ngôn không chuẩn gây ra ảnh hưởng tới môi trường làm việc và tinh thần của bệnh nhân. Trên hết, khi mà sức khoẻ của bệnh nhân bỗng nhiên bất thường thì điều dưỡng viên phải giữ “1 cái đầu lạnh”, sử dụng lý trí , chứ không được mất bình tĩnh, mất thăng bằng, sẽ để lại những hậu quả đáng tiếc.


  Ngoài ra, tại thị trường nước ngoài, nguồn nhân lực Y Điều Dưỡng cũng đang thiếu thốn . Tại Mỹ thiếu khoảng 434.000 Điều dưỡng viên . Úc cần tới 12.000 điều dưỡng viên mỗi năm để có thể đáp ứng nhu cầu trong dân

  Có nhiều cơ hội việc làm


  Hiện nay, Nhu cầu Y Điều Dưỡng viên trong và ngoài nước đang ra tăng. Vì thế, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, bạn không những nắm chắc kiến thức nền tảng và thành thục thục kỹ năng mà còn được nhận bằng chính quy nên rất dễ xin việc.Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm tại:

  • Bệnh viện
  • Trạm xá
  • Viện dưỡng lão, viện điều dưỡng
  [​IMG]

  Cao đẳng điều dưỡng hà nội

  Hiện nay Nhu cầu được chăm sóc sức khoẻ trong dân ngày càng cao do thế ngành học Cao đẳng Y Điều Dưỡng được đặc biệt chú trọng, phân bổ đào tạo cho số ít những trường trên cả nước.

  Trong số đó, Bộ giáo dục đào tạo trực tiếp giao chỉ tiêu Cao đẳng Y Điều Dưỡng cho khoa Y Dược trực thuộc trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

  Điều dưỡng viên cần Tâm huyết với nghề

  Nếu như không có sự đam mê với nghề, bạn sẽ rất khó để làm một Y Điều Dưỡng viên giỏi và trách nhiệm. Bởi lý do người điều dưỡng không đơn thuần chỉ là người trực tiếp săn sóc bệnh nhân mà còn phải là người cần phải am hiểu về những mảng khác nhau :

  • Y Học
  • Dược học
  • Ngôn ngữ học
  Cẩn trọng, chính xác


  Thận trọng, chính xác đó là 2 yếu tố không thể thiếu với Y Điều Dưỡng viên vì chỉ cần một chút nhầm lẫn, vội vàng, không tuân theo đúng những bước chăm sóc bệnh nhân sẽ làm bệnh nhân phải hứng chịu nhiều hậu quả. rất nhiều những trường hợp mà điều dưỡng viên tiêm sai thuốc, quá liều lượng, hoặc như thay băng không cẩn thân làm cho vết thương bị nhiễm trùng, tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân ngày càng giảm sút….

  Chính bởi thế để bảo đảm chất lượng sinh viên tốt nghiệp, Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội không chỉ chú tâm đến bổ sung kiến thức mà còn rèn luyện và hoàn thiện những tố chất cần có.

  Do được Bộ giáo dục trực tiếp giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Y Điều Dưỡng tại khoa Y Dược – trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội nên chất lượng giảng dạy ở đây luôn được đảm bảo, theo đúng yêu cầu của Bộ.

  Trên hết, học viên được cấp bằng chính quy nên dễ dàng xin việc và thăng tiến tại cơ quan đang công tác.

  Để biết thêm về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Điều Dưỡng năm 2016, bạn vui lòng liên hệ:

  Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội

  Địa chỉ: Phòng 103 nhà B, số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi).

  Điện thoại liên hệ: 04.627.55166 – 0988.0988.35
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...