Toàn Quốc Tuyển sinh lớp nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi giaoducvn2014, 27/4/15.

 1. giaoducvn2014

  giaoducvn2014 New Member

  Tuyển sinh khóa Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch

  Được phép của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch,Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam kết hợp với trường Trung cấp Công Nghệ Hà Nội mở các khoá đào tạo Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch theo các chương trình khung của Tổng cục Du lịch.

  1/ Mục tiêu đào tạo:

  · Bổ sung cho học viên kiến thức về Địa lý, Lịch sử, Văn hoá, Kinh tế - Xã hội, Chính trị của Việt Nam. Rèn luyện các kỹ năng hướng dẫn du lịch cho học viên tác nghiệp trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

  · Trang bị cho học viên kiến thức về du lịch và nghiệp vụ hướng dẫn du lịch.

  · Bổ sung điều kiện về chứng chỉ cho học viên để được cấp thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch.


  2/ Chương trình đào tạo:
  Chương trình đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên Du lịch do Tổng cục Du lịch Việt Nam phê duyệt theo thời gian đào tạo từ 01 đến 03 tháng tùy theo đối tượng đào tạo.


  3/ Thời gian và đối tượng đào tạo:
  - Khóa 01 tháng: Dành cho các học viên là người có bằng tốt nghiệp Đại học ngành Du lịch trở lên nhưng không phải là chuyên ngành hướng dẫn viên Du lịch.
  - Khóa 02 tháng: Dành cho các học viên là người có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành Du lịch không phải chuyên ngành hướng dẫn viên Du lịch hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc khối ngành Kinh tế, Khoa học xã hội và nhân văn.
  - Khóa 03 tháng: Dành cho các học viên là người có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành khác hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc các khối ngành Khoa học tự nhiên, Khoa học kỹ thuật công nghệ.


  4/ Thành phần Giảng viên:
  Đội ngũ giảng viên gồm các Giảng viên có kinh nghiệm chuyên sâu được mời từ các trường Đại học uy tín như ĐHKHXHNV,ĐHQGHN, Viện ĐH Mở, ĐH Thương Mại,….

  5/ Bằng cấp:

  - Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch.

  - Chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc do Nhà trường cấp theo Quy định của Tổng cục Du lịch Việt Nam cho học viên hoàn thành chương trình đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch.
  - Học viên được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn Du lịch sẽ đủ điều kiện để được cấp thẻ hành nghề hướng dẫn viên Du lịch của các Sở Thể thao, Văn hóa và Du lịch trên toàn quốc

  Thông tin về khóa đào tạo hướng dẫn viên du lịch vui lòng liên hệ.

  Công ty Cổ phần giáo dục Việt Nam

  Add: 451 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

  Tel: 0969 650 994 (Phương Nhung)

  Mail:nhungtp@giaoducvietnam.edu.vn

  Facebook: Chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...