Toàn Quốc Tuyển sinh ngành Cao đẳng Ngành Y khoa năm 2016

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 29/8/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz Member

  cao đẳng y dược Cao đẳng Dược khoa Y Dược và Cao đẳng Y điều Dưỡng với đội ngũ giảng viên là các giáo sư, dược sĩ, bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp trang bị cho các bạn một hành trang đầy đủ nhất để đi đến thành công ở trên con đường trở thành dược sĩ giỏi.

  Cao đẳng Y Khoa và Cao đẳng Y điều Dưỡng là sự lựa chọn đúng đắn
  Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng là 1 trong những lá cờ tiên phong trong lĩnh vực đào tạo cử nhân dược tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

  Với đội ngũ thầy giáo cô giáo không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm trong thực tiến, bao gồm các giáo sư, dược sĩ và bác sĩ đang công tác tại những cơ sở y tế, các trung tâm nghiên cứu giảng dạy hàng đầu hiện nay, cùng với hệ thống cơ sở vật chất, phòng học thực hành đạt chuẩn quốc gia, những thiết bị máy móc hiện đại nhất... Khoa Dược - Trường Cao đẳng Dược và Cao đẳng Y điều Dưỡng tự tin mang tới cho các bạn một môi trường học tập lý tưởng.


  Các cử nhân dược sĩ sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên môn và có mức thu nhập cao, nhờ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết.

  cao đẳng dược hà nội Xét tuyển Cao đẳng Y Khoa và Cao đẳng điều Dưỡng năm 2016

  [​IMG]

  cao dang dieu duong ha noi Năm 2016, được Bộ Giáo dục đào tào cho phép và giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Ngành Y khoa và Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy, nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội và Cao đẳng Ngành điều Dưỡng hệ 03 năm với hình thức xét tuyển học bạ THPT hoặc xét điểm thi THPT Quốc gia.


  Theo đó, các thí sinh tham gia xét tuyển Dược sĩ Cao đẳng và Điều Dưỡng Cao đẳng Hà Nội năm 2016 phải đạt được một trong hai điều kiện sau:

  1 - Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Khoa và Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng theo học bạ THPT
  - Đã tốt nghiệp THPT

  - Điểm trung bình các môn năm lớp 12 đạt tối thiểu 5,5 điểm

  - Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên

  2 - Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nộitheo kết quả thi THPT Quốc gia
  - Tổng điểm các môn xét tuyển khối A hoặc khối B đạt điểm sàn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

  - Thí sinh dùng kết quả thi THPT Quốc gia khai vào phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...