Toàn Quốc Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non chính quy Hà Nội

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi phantrung, 19/9/16.

 1. phantrung

  phantrung New Member

  Ước mơ của từ nhỏ của bạn là được trở thành 1 thầy cô mầm non . những lúc lớn lên vì 1 ly do nào đó bạn không thể theo đuổi ước mơ của mình được. bạn đi một con đương khác chọn một lĩnh vực học khác. Nhưng thầy cô mầm non vẫn là ước mong của bạn. Để tạo thời cơ cho những bạn vẫn với ước mơ làm trong ngành nghề mầm trường trung cấp Tổng Hợp Hà Nội thông báo tuyển sinh văn bằng 2 mầm non chính quy Tại Hà Nội.

  [​IMG]

  có những bạn với niềm đam mê và yêu thương trẻ nhỏ những bạn luôn với ước mơ lúc lớn lên với thể trở thành Cô giáo mầm non. Nhưng trong cuộc sống luôn không như mong muốn như ta nghĩ . phần lớn bạn đã phải bỏ dở ước mơ của mình theo con đường khác. Đấy cũng chỉ là hoàn cảnh của mỗi người cho chúng ta. ngày nay nhiều bạn muốn thực hiện ước mơ đang giang dở hay chỉ là niềm đam mê học sư phạm. một số bạn với thể chỉ là chuyển đổi ngành để với thể tìm được cơ hội làm việc tốt hơn. Nhiều bạn vẫn còn e ngại chưa đủ can đảm theo ngành này thì văn bằng 2 mầm non là sự lựa chọn giúp bạn thực hiện ước mơ đó. Tại sao văn bằng 2 mầm non có thể thực hiện những điều đó cho bạn.văn bằng 2 mầm non là hệ giảng dạy sư phạm mầm non. những học sinh với thể học chuyển đổi từ những ngành nghề khác sang lĩnh vực sư phạm mầm non. Để có thể học văn bằng 2 mầm non cũng rất dễ học viên chỉ cần hoàn thành hệ văn bằng thấp nhất là hệ trung cấp chuyên nghiệp sẽ đủ điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 mầm non ngày nay. với thời gian đào tạo ngắn sau một năm học sinh đã có tấm bằng trung cấp mầm non chính quy cho tay.và lợi thế lớn nhất hiện tại là sự thiếu hụt giáo viên ở các trường mầm non là rất lớn. vậy nên đây là thời cơ làm việc lớn cho các sinh viên theo học văn bằng 2 mầm non. Vậy bạn vừa thực hiện ước mơ vừa có thêm cơ hội làm việc lớn sau khi hoàn thành khóa học.

  Chúc bạn thành công với ươc mơ đang giang dở của mình?

  Tư vấn trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:

  • Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).
  • Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).
  • Ngoài ra bạn có thể gửi Email đến : Giaoducbacha@gmail.com.
  học sinh có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...