Tuyệt chiêu chinh phục nữ giới siêu thành đạt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tammy83, 15/7/16.

 1. tammy83

  tammy83 New Member

  Lỡ cần lòng nữ giám đốc hay trưởng phòng của mình thật là 1 việc ko anh chàng nào muốn. Ngoại giả, 1 lúc đã yêu thì chẳng ai muốn mình lại “tình đơn phương”.

  Sau đây là những đường đi nước bướcchinh phục “sếp” nữcủa mình đã được đa dạng đấng mày râu thực hiện thành công.

  1. Tiếp cận lúc nàng rỗi rãi

  Điều quan yếu nhất khi muốn làm cho quen với những cô nàng bận rộn là chọn đến lúc nàng đang với thời gian rảnh và tìm mọi cách bắt chuyện một cách khi không. một trong các địa điểm ưa thích dễ tiếp cận nàng nhất là… phòng tập thể dục. Bởi mọi các cô gái có khả năng lãnh đạo trong công việc thường cũng là người biết khiến cho chủ cuộc sống, biết bí quyết giữ vóc dáng và sức khỏe của mình.

  [​IMG]

  bởi thế, bạn có thể mon men đến các phòng thể dục thẩm mỹ, tập yoga… để có thời cơ tiếp cận với bóng hồng của mình. ngoài ra, bạn hãy làm như là trùng hợp chứ đừng đeo bám lúc bắt chuyện với nàng, ví như không, kết quả sẽ siêu thảm hại. sở hữu phương pháp này bạn sẽ tự tin hơn và không bị chìm đi cùng mang guồng quay công tác của nàng.

  không tính ra, các địa điểm khác cũng cực kỳ được, đó là các doanh nghiệp lòng vòng nơi nàng làm việc sau lúc hết giờ làm hay những quán cà phê hiện đại lúc sáng sớm.

  2. Nâng niu, yêu chiều nàng

  Dù mang đầy quyền lực và mạnh mẽ đến đâu, những phụ nữ thành danh vẫn là phái yếu và họ luôn muốn được chiều chuộng. khi gặp gỡ hay hò hẹn mang nàng, bạn chớ ngại giúp nàng cầm áo khoác, giữ cửa hay kéo ghế cho nàng.

  đặc thù, các cô gái này thường buộc phải khiến việc trong một môi trường đa dạng khó khăn và siêu dễ gặp stress. do đó, lúc ở ngoại trừ nàng, bạn hãy tạo ra những giây phút thư giãn vui vẻ, khiến cho cô đó cảm thấy mình là một phụ nữ thành đạt dễ thương và cực kỳ đặc biệt.

  3. Tôn trọng công việc của nàng

  mang các cô gái này, công tác là siêu quan trọng và họ ko hài lòng việc bị người khác coi thường nghề nghiệp. nếu như đang theo đuổi nàng mà bạn bắt cô ấy chọn giữa mình và công tác thì có lẽ bạn sẽ nắm chắc phần thất bại. Thay vào ấy, bạn nên biểu hiện sự ưa chuộng của mình tới những việc cô ấy làm cho, lắng nghe và hỏi han những điều nàng nhọc lòng. các nữ giới thành công thường dành đa số thời kì, ý tưởng cho sự nghiệp. bởi thế, hiểu được công việc của nàng cũng là bí quyết giúp bạn hiểu chính bản thân cô đấy.

  Bạn ko bắt buộc thở than mỗi khi nàng cần khiến việc muộn. các cô gái thông minh sẽ biết bí quyết dành thời kì và sự sử dụng rộng rãi đặc biệt cho bạn dù họ bận rộn thế nào. trường hợp khiến cô đấy cảm thấy việc đi sớm về muộn của mình như là 1 loại tội, nàng sẽ thấy mệt mỏi và chẳng muốn tiếp tục mối quan hệ mang bạn.

  4. Luôn mạnh mẽ, tự tin trước nàng

  phụ nữ luôn bị hấp dẫn bởi những người đàn ông mạnh mẽ, các nữ giới thành đạt cũng vậy. Thật ra, việc trò chuyện sở hữu những cô nàng thành đạt ko mang gì khiến cho bạn buộc phải bao tay cả.

  Cứ tự tín, kể về những điều bạn quan tâm một bí quyết thực tâm và thu hút cô ấy tham dự chuyện trò về những trang bị bạn thích như sách, phim ảnh, thể thao và thậm chí về chính trị. khi hẹn hò, người nữ giới thành đạt không thích mình giống như như một thương nhân đầy quyền lực mà chỉ muốn mình là một cô gái hấp dẫn.

  5. Lên kế hoạch cho tình yêu thơ mộng

  Dù nàng luôn biết rõ chiếc mình muốn nhưng bạn cũng đừng để cô đó thích làm cho gì cũng được. Sao bạn không thử tự đưa ra 1 kế hoạch ngơi nghỉ, đặt trước chỗ ăn tối trong một công ty lãng mạn… Điều này ko có tức thị bạn thiếu ưa chuộng đến ý kiến của cô đó mà chỉ đơn thuần là để mình không quá mờ nhạt và là một người thiếu kiên quyết
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...