Toàn Quốc Tuyệt chiêu để đưa ánh sáng của tự nhiên vào trong nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi minhtram0101, 14/5/16.

 1. minhtram0101

  minhtram0101 Member

  Ánh sáng ngẫu nhiên với những tiện dụng thiết thực mà nó mang lại để tiết kiệm chi phí, tránh ẩm mốc, rẻ cho sực khỏe... đang dần được mọi người lưu ý hơn Lúc thiết kế cho ngôi gia đình của mình.

  Xem thêm : vách ngăn phòng khách và bếp

  Xem thêm : vách ngăn trang trí

  chẳng phải tổ ấm nào cũng có một ít nhất đất độc lập, rộng rãi để xây một ngôi tổ ấm ngập nắng ấm. với những ngôi gia đình chung cư, một vài căn gia đình nằm trong những dãy phố san sát, việc mang ánh sáng khi không vào nhà ở đòi hỏi cách riêng của nó.

  [​IMG]

  Để sở hữu có thể ánh sáng ngẫu nhiên cho ngôi gia đình của mình, việc lắp đặt ko gian và chọn chất liệu là khía cạnh vô cùng quan trọng. Hãy cùng chuyên mục nhà ở đẹp biết một vài cách khiến cho hiệu quả để ngôi gia đình của bạn luôn ngập trần ánh sáng thiên nhiên.

  xài giếng trời

  Đây là phương pháp làm cho hiệu quả đặc biệt đối với những ngôi nhà nằm san sát nhau khi một vài khu dân cư chật chội hiện nay. Một ít nhất ko gian khoảng mái nhà ở có thể thay thế ngang lớp kính cường lực khi suốt được dạng kính mờ là phương pháp để bạn mở ra cánh cửa đón ánh nắng ấm áp cho ngôi tổ ấm của mình.

  Xem thêm : lam trang trí cầu thang

  Lợi thế của giếng trời chính là luôn luôn hứng hay ánh sáng mạnh vào ban ngày và chiếu sáng vượt xa cho một vài ngôi nhà ở nhiều tầng. Thông thường hay vị trí đặt giếng trời hay ở vị trí cầu thang, phía về sau còn được ở trung tâm của mỗi ngôi nhà. Điều này bảo đảm cho ánh sáng còn được rải đều ra cho các khu vực khi tổ ấm. dựa theo diện tích của mỗi ngôi nhà ở mà độ to của giếng trời cũng mang sự thay đổi để có được hiệu quả chiếu sáng rẻ nhất. Diện tích nhà ở càng lớn thì trên rộng của giếng trời càng gia tăng và ngược lại.

  Bạn hay quyết định dòng giếng trời mở để tạo một đường thông gió cho ngôi nhà của mình. hơn thế nữa, với một vài ngôi gia đình rộng, dưới chân giếng trời bạn nên tạo thêm một ko gian xanh bằng các hồ cá hay vườn cây nhỏ. Điều này, sẽ khiến cho không có khí bên trong ngôi nhá của bạn trờ cần tươi mát hơn rất nhiều.

  Mở rộng những khung cửa

  Khung cửa càng rộng thì lượng ánh sáng ngẫu nhiên tràn vào tổ ấm càng lớn. cơ bản bởi thế, việc mở rộng những khung cửa sổ, cửa chính khi ngôi gia đình của bạn là một cách làm tương đối đơn giản để khiến cho sáng không gian.

  Thông thường hay, ở những hướng với gió và nắng sớm sẽ là nơi ưu tiên cho việc khiến một vài khung cửa lớn. Ánh sáng vừa cần và không khí được lưu thông liên tục sẽ đem đến cảm giác không gò bó cho bạn hơn là hướng nắng chiều nóng nực có thể sự bức bị trùng hợp khí không lưu thông.

  với các khung cửa rộng, bạn nên xài rèm để điều chỉnh lượng chiếu sáng vừa buộc phải. Đồng thời, với của sổ bạn cần lựa chọn thêm một vài chậu hoa còn được cây cảnh nhỏ vừa hay khiến đẹp vừa tạo cảm giám dịu mắt hơn cho không có gian bên lúc.

  Xây cửa sổ sát đất

  Khác với một vài khung cửa sổ thông thường hay nằm cách nền tổ ấm một khoảng khá lớn, cửa sổ sát đất với sự mở rộng tối đa của nó không chỉ tạo một tầm nhìn thông thoáng hơn mà còn mang đến không có gian tươi sáng hơn cho những ko gian kín đáo như bếp được phóng ngủ.

  Hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn biện pháp này cho ngôi tổ ấm của mình. đối với một vài khung của sổ lớn hay đẩy sát nền nhà ở tương đương vật liệu kính cường lực, tạo cần một khỏng không có hút ánh sáng hiệu quả cho không có gian và một tầm nhìn mở rộng hơn, tươi sáng hơn cho ngôi tổ ấm.
   
 2. daochungta

  daochungta Member

  Máy in laser màu Xerox CP 225w sử dụng công nghệ in SLED mang lại độ phân giải 1200 x 2400dpi và mực in cho phép tiết kiệm điện năng tương đối, có chế độ tiết kiệm mực cho phép giảm thiêt lượng mực in cần dùng. Với thiết kế nhỏ gọn thích hợp hầu hết trong các văn phòng, hộp mực in dễ dàng tháo rời và lắp đặt không cần đến sự hỗ trợ của nhân viện kỹ thuật.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...