Toàn Quốc Tuyệt chiêu lựa chọn xe tập đi cho trẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi taobabiamrt, 10/10/16.

 1. taobabiamrt

  taobabiamrt Member

  Bố mẹ cần chuẩn bị những sản phẩm Xe tập đi trẻ em để bé con có thể tập đi an toàn và hiệu quả nhất khi trẻ đã bắt đầu đến tuổi tập đi. Hiện nay trên thị trường được phân thành 2 loại xe tập đi chính là xe tập đi dạng tròn và dạng bám tay. Việc chọn mua 1 chiếc xe tập đi là rất quan trọng bởi nếu bố mẹ lỡ sở hữu một chiếc xe không thích hợp có thể gây nguy hiểm cho bé yêu.

  Dùng xe tập đi cho trẻ giúp bé vận động cơ thể nhiều hơn và hình thành tính tự lập cho bản thân đồng thời thúc đẩy bé vận động cơ thể nhiều hơn. Chiếc xe tập đi chính là điểm tựa chắc chắn nhất cho bé con vì các bé thường dễ ngã và cần điểm bám, vịn lúc bắt đầu chập chững và tập đi. Từ đó, ngoài việc bước những bước đi đầu tiên trong đời, trẻ nhỏ sẽ dần tiến lên phía trước với tốc độ nhanh chóng.


  [​IMG]

  Xe tập đi Chicco vui nhộn 13467

  Phần lớn sản phẩm xe tập đi cho bé yêu đều có kết cấu vững chắc, hệ thống bánh xe hạn chế trơn trượt tốt để đảm bảo an toàn cho trẻ khi tập đi (dù khi đứng hay lúc ngồi). Mỗi chiếc xe đều được thiết kế giúp cho quá trình tập đi diễn ra nhanh chóng mà không cần đến sự giúp đỡ nhiều từ người lớn, bé yêu dù có vịn hay ngồi đều có thể sử dụng đôi chân tiến lên trước. Điểm đặc biệt của các sản phẩm là hệ thống âm nhạc và đồ chơi xinh xắn thích hợp với sở thích của trẻ để kích thích các bé mong muốn dùng xe tập đi hơn.

  Lúc chọn mua xe tập đi tròn, ba mẹ cần lưu ý một số yếu tố cần thiết quyết định tới sự an toàn của bé như kích thước xe, sự bền vững của phần khung, độ ma sát và quay vòng của bánh xe. Bố mẹ nên chọn loại xe có thể điều chỉnh cao thấp phù hợp với chiều cao của bé (nếu là xe làm từ nhựa bảo đảm bé con đặt chân được xuống nền; nếu là xe làm từ gỗ đảm bảo trẻ nhỏ bám được chắc chắn vào thanh tựa). Thêm nữa, hệ thống bánh xe nếu quá trơn trượt sẽ khiến chiếc xe đi nhanh và bé không điều chỉnh được dễ dẫn đến nguy hiểm nên cần bảo đảm vận hành tốt, không bị kẹt, có độ bám đất cao.

  Chúng tôi cung cấp những sản phẩm Xe tập đi trẻ em kiểu dáng đa dạng với mức giá thành phù hợp với khả năng tài chính của nhiều hộ gia đình ở hệ thống siêu thị trực tuyến Mẹ và bé Babimart. Để chọn mua sản phẩm, ba mẹ có thể tới trực tiếp cửa hàng bán lẻ hay gọi tới cho hệ thống siêu thị Babimart theo đường dây nóng (04 667 45 888) để đặt hàng online.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...