HCM Tỷ lệ nhấp chuột đối với SMS Marketing

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi guservice, 13/3/15.

 1. guservice

  guservice New Member

  Bạn đã bao giờ tự hỏi tỷ lệ nhấp chuột trung bình của Dịch vụ SMS Marketing đối với các nhãn hàng, bao gồm các liên kết ẩn là gì chưa? Trước tiên chúng ta nên giải thích một chút về thuật ngữ “tỷ lệ nhấp chuột” (click-through rate). Tỷ lệ nhấp chuột là tỷ lệ khi khách hàng nhìn thấy và click vào một liên kết trong tin nhắn SMS. Ví dụ, nếu có 10 khách hàng nhận được tin nhắn thương hiệu, và 2 trong số đó click vào liên kết trong tin nhắn đó, thì tỷ lệ nhấp chuột là 20%.

  Vậy, tỷ lệ nhấp chuột đối với SMS Marketing là bao nhiêu? Theo thống kê của FunMobility, tỷ lệ nhấp chuột trung bình đối với SMS Marketing là 36%. Điều đó có nghĩa là cứ 100 khách hàng nhận được SMS với một liên kết trong đó thì có 36 người bấm vào liên kết. Đó là một kết quả tốt, đặc biệt là khi so sánh với Email Marketing với tỷ lệ nhấp chuột trung bình là 3,2%.

  Kết hợp với kết quả thống kê về tỷ lệ nhấp chuột là 36% và tỷ lệ mở trung bình là 99% của SMS Marketing, bạn có thể thấy lý do tại sao rất nhiều thương hiệu bắt đầu chèn liên kết vào các chiến dịch SMS Marketing của họ.

  Làm thế nào để đo lường được tỷ lệ nhấp chuột của chiến dịch SMS Marketing. Nó thực sự khá đơn giản với các công cụ rút ngắn liên kết đang có hiện nay như bit.ly, goo.gl, fb.com… Thay vì để liên kết đầy đủ, bạn có thể chuyển đổi thành liên kết ngắn và chèn vào nội dung SMS, sau đó theo dõi lượt nhấp chuột trên các trang quản lý.

  BEYU JSC
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...