Hà Nội UC Browser - Trình Duyệt Web Nhanh Nhất, Mạnh Nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi namkhanhaz, 29/5/16.

 1. namkhanhaz

  namkhanhaz Member

  UC Browser, với hơn 400 triệu người sử dụng trên toàn thế giới, là trình duyệt web phổ biến nhất trên thế giới. Chúng tôi cung cấp cho bạn trải nghiệm lướt web nhanh và trơn tru. cấu hình thích ứng giúp bạn điều chỉnh cách bạn duyệt Web dưới các kết nối mạng khác nhau, làm giảm chi phí dữ liệu và tăng tốc độ tải trang với nén.

  [​IMG]

  Tính Năng Nổi Bật Trên UC Browser :

  - View It Later: Làm cho nội dung web (bao gồm cả video, hình ảnh, bài viết) mà bạn muốn xem sau đó có sẵn trực tuyến, sau đó thưởng thức chúng ngay cả khi không kết nối mạng.

  - Cloud Download: máy chủ của chúng tôi có thể giúp bạn tải về các định dạng tập tin khác nhau, thậm chí với một kết nối mạng nghèo.

  - Nâng cao phần cứng Rendering: Thấm cải thiện tốc độ webpages'rendering, có nghĩa là hiển thị trang web tốt hơn và giảm thời gian chờ đợi.

  - Cloud Acceleration: công nghệ nén đám mây cao cấp có thể giảm chi phí dữ liệu lên đến 85%, và giảm thời gian tải trang web trong WWW.

  - Multi-Touch: Với swipe ngón tay của bạn, bạn có thể mở, đóng, chuyển đổi, và ngược lại và chuyển tiếp nhanh hơn và dễ dàng hơn khi lướt web.

  - Chia sẻ: Chia sẻ kết quả của bạn cho bạn bè của bạn bằng Facebook, Twitter, Email, Evernote và Pinterest. Bạn có thể lựa chọn các dịch vụ mà bạn ưa thích để như bạn thích trong các thiết lập.

  - Quick Reads: tìm thấy những tin tức cập nhật mới nhất hoặc các sản phẩm trực tiếp từ trình duyệt UC, các trang web được lựa chọn nhiều nhất là trước khi lựa chọn cho bạn. Bạn có thể thưởng thức tin tức cập nhật từ CNN, Bloomberg hoặc WSJ, và cũng thưởng thức thể thao và thời tiết thông tin trong khi bạn đang có một break.

  - Night Mode: chế độ duyệt web độc đáo đêm bảo vệ đôi mắt của bạn trong bóng tối.

  - Giao diện người dùng mới: Một thiết kế lại giao diện người dùng hoàn toàn. Bây giờ lớn hơn, đơn giản hơn, và nhanh hơn.

  Bấm Vào Đây để có thể Tai UC Browser cho Android miễn phí !
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...