Ứng dụng băng tải đóng gói trong sản xuất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoliving89, 12/8/16.

 1. seoliving89

  seoliving89 Member

  Băng chuyền đóng gói cùng xây dựng hàng loạt, có thể được áp dụng cho 1 số lĩnh vực khác nhau của việc vận chuyển nguyên vật liệu mở. Băng chuyền với một cơ cấu bền hợp lý khối lượng nhẹ, mẫu mã đẹp, thuận lợi cho sử dụng một số tính năng , khung gầm với thể nâng lên, hạ xuống hoặc cũng với thể được cố định, cũng với thể được sản xuất đóng gói di chuyển theo nghiêng của băng chuyền .

  [​IMG]

  Được thiết kế bằng thép carbon, thép không gỉ hoặc nhôm. với bảo đảm vành đai sạch và bền, thiết bị như vậy sở hữu thể được thêm vào xây dựng , đặc thù thiết bị làm sạch vành đai và đai tensioner nhanh. băng tải đóng gói được xây dựng đáp ứng chức năng một số cài làm của 1 loạt các thiết bị in ấn và thử nghiệm các thiết bị hỗ trợ khác trên băng chuyền . băng chuyền đóng gói là thiết bị với thể di chuyển vật liệu rời, mà còn vận chuyển vật liệu

  Lợi ích lúc dùng hệ thống băng tải đóng gói:


  - Động cơ được vệ sinh, tiết kiệm năng lượng và bảo trì miễn phí
  - Được xây dựng từ vật liệu uy tín cao nhất, băng tải có khả năng chống ăn mòn, ko độc hại, ko thấm nước và chịu được nhiệt độ cao.
  - Băng chuyền là sản phẩm những màu sắc tùy theo chức năng sử dụng của khách hàng.
  - Sản phẩm bằng inox không rỉ hoặc thép cao cấp bền cứng.
  - Với những loại băng chuyền đóng gói sở hữu chiều rộng bề mặt băng khác nhau với thích hợp cùng yêu cầu đóng gói hàng hóa khác nhau để xí nghiệp lựa chọn .
  - Xây dựng cấp bằng sáng chế lắp đặt các cấu hình tùy chỉnh bao gồm ngang, góc và kiểu dáng phần băng chuyền
  - Vành đai băng tải cứng cáp và với các kiểu để bạn chọn lựa .
  - Giá thấp

  Ngoài ra loại sản phẩm băng chuyền đóng gói một số bạn cũng sở hữu thể chọn với mình các dòng hàng hóa khác như: băng chuyền nâng hạ, băng chuyền lưới, băng chuyền xích, băng tải pu,.... Nếu như một số bạn có yêu cầu đặt hàng hãy thông tin với chúng tôi theo số điện thoại 0988 808 795 để để làm hàng.
  a
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...