Ứng dụng hai dòng bơm hút bùn loãng và đặc hiện nay ở nước ta

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranphuong1305, 24/12/15.

 1. tranphuong1305

  tranphuong1305 New Member

  Được sử dụng đối vớimục đích bơm, hút bùn, các dòng máy bơm hút bùn yêu cầu về công năng cũng như qui hoạch khe khắt hơn rất nhiều các dòng máy bơm nước. hiện thời, trên phân khúc Việt Nam có 2 hãng máy bơm hút bùn chính: bơm hút bùn loãng và bơm hút bùn đặc. Xét về môi trường và thuộc tính làm việc, yêu cầu về 2 dòng máy này cũng khác nhau.

  1. Máy bơm hút bùn loãng:

  Đối với các thương hiệu lừng danh bây giờ như: máy bơm hút bùn tsurumi, máy bơm Pentax, máy bơm Ebara (italy), máy bơm CNP, NTP, APP..(Trung Quốc) chúng đều có loại máy bơm nước thải công suất lớn có giải pháp bơm, hút được bùn loãng. Tuy nhiên, các dòng bơm này đích thực làm việc khả quan khi bơm hút một số loại nước thải có lẫn rác, bùn, hoặc vật rắn...

  Các hãng bơm này được sử dụng chủ yếu cho các áp dụng bơm hút nước ao, hồ, nước hố móng, cấp, thoát nước trong trồng trọt, chăn nuôi, phục vụ sản xuất nông nghiệp...
  Các dòng bơm hút bùn đều là máy nhập khẩu thành ra báo giá của chúng khá cao. với những loại sản phẩm đến từ Trung Quốc người tiêu chạy sẽ được nhận một mức giá cả "vừa phải" hơn, tuy nhiên, về chất lượng và độ bền qua thực tiễn nhữngsản phẩm này không được đánh giá cao.

  - Máy bơm hút bùn loãng Pentax: Có các model chính như sau: DG, DP, DPV, DGT, DMT... Đây là loại bơm có xuất xứ G7 , các vật liệu chính được sử dụng để chế tạo bơm bao gồm: plastic, gang, inox..tùy theo tính chất hưởng dụng mà khách sẽ được tư vấn chọn loại bơm thích hợp.
  [​IMG]
  - Máy bơm hút bùn loãng Ebara: Cũng có xuất xứ từ Châu âu, Ebara DW VOX, DML, SQPB... cũng là tuyển lựa của khá nhiều người hưởng dụng hiện nay. Vật liệu chế tạo chính của dòng bơm này là Inox.
  - Máy bơm hút bùn loãng APP: Đây là hãng bơm có xuất xứ Đài Loan. APP DSK, SV, ADL... là một số model bơm được sử dụng để hút bùn loãng. Vật liệu chế tạo loại bơm này là gang và inox (thép không gỉ 304).
  - Máy bơm hút bùn loãng CNP: Là dòng bơm đến từ Trung Quốc. Các model bơm được hưởng dụng để hút bùn là WQ. Ưu điểm của loại bơm này phần nhiều tọa lạc ở giá thành cả, tốt loại sản phẩm đắc địa nhưng tuổi thọ thường không cao so với những dòng bơm đến từ các thương hiệu khác.

  2. Máy bơm hút bùn đặc

  Đối với loại bùn đặc, trên thị trường Việt Nam hiện thời, có duy nhất hãng bơm Tsurumi KRS có xuất sứ đất nước mặt trời mọc là được thiết kế chuyên biệt cho mục tiêu bơm, vận tải bùn đặc.

  phần bên dưới là những ưu điểm chính của dòng bơm này:

  - Cánh khuấy đặc biệt, tầng cánh hút chuyện dụng được gia công bằng thép.
  - Động cơ được bảo vệ bởi lớp gang xám và một vài lớp cao su giúp chống thấm nước.
  - Phớt máy bơm nước tsurumi được gia công bằng vành cơ khí nguyên liệu rất tốt có mẹo hay chịu được lực thúc đẩy lớn.
  - Làm mát bằng nước từ môi trường.
  - làm việc tự động, tuổi thọ bơm cao.

  Tuy nhiên, bơm có khối lượng lớn, báo giá tương đối đắt. chính yếu hưởng dụng cho các vận dụng công nghiệp, các hệ thống lớn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...