Toàn Quốc Ứng dụng hẹn hò có thể hại đời bạn thê thảm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tvthinhttgd, 18/4/15.

 1. tvthinhttgd

  tvthinhttgd New Member

  Tin tức trong ngày, Một kiến trúc sư 34 tuổi, tên Adam Leheup bị cáo buộc đã cưỡng hiếp cô bạn gái mới quen qua ứng dụng Lets Date, họ đã có một buổi tối khá tuyệt khi cả hai cùng thưởng thức rượu tại một quán bar gần nơi cô gái sinh sống sau đó đi tản bộ dọc cầu Waterloo.

  Sự việc hy hữu xảy ra khi Leheup phát hiện đã khá trễ và anh ta không thể bắt tàu để về nhà của mình, cô gái người bạn hẹn hò với anh đã đồng ý cho anh ta tá túc qua đêm. Hai người bắt đầu trở về nhà cô này, sau khi cô thông báo với các bạn cùng thuê phòng thì họ cùng nhau trở về phòng của cô gái.

  Từ đây mọi việc bắt đầu trở nên phức tạp.

  [​IMG]
  Chân dung chàng kiến trúc sư đẹp trai​

  Cô gái nói với cảnh sát rằng: “Chúng tôi bắt đầu hôn nhau, tôi biết có điều gì đó thật bất ổn nhưng dù sao chúng tôi cùng đã trải qua một ngày thật tốt vì vậy tôi tiếp tục hôn anh ta, nhưng đến khi anh ta dùng tay ấn vào cổ tôi và đe lên người tôi, tôi mới biết là anh ta đã hoàn toàn cởi hết đồ. Tôi đã hét lên rằng không thể được và trước đó cũng đã nói với anh ta rằng giữa chúng tôi sẽ không có chuyện gì xảy ra đêm nay, nhưng anh ta không nghe và tiếp tục thâm nhập vào người tôi. Chuyện xảy ra rất nhanh và tôi không thể chống cự”.

  Về phần Leheup, anh trả lời với các phóng viên ngược lại rằng: “Các cô gái vẫn thường nói không đúng không, và họ cũng đâu thật sự có ý đó. Vì thế tôi nghĩ mình có thể tiếp tục, nhưng khi nhận ra sự nghiêm trọng tôi đã dừng lại và giữa chúng tôi không hề có chuyện quan hệ gì cả”.

  Nhưng trái với những lời nói đó, bạn cùng nhà với cô gái nói rằng họ bị đánh thức bởi tiếng la hét, sau đó họ yêu cầu Leheup ra khỏi nhà nhưng anh ta không đồng ý và muốn đợi đến sáng mai, khi chuyến tàu đầu tiên khởi hành. Một trong số những người bạn thuê nhà đã gọi điện cho cảnh sát thì lúc này, Leheup mới trốn đi từ cửa sổ. Anh ta bị bắt khi đang ẩn ấp tại một ga tàu điện ngầm.

  Theo tin nhanh 24h, Leheup nói trong một đoạn video phòng vấn rằng cô gái đã không hề phản ứng với anh ta khi cô cho phép anh cởi bỏ áo ngực, thoa tinh dầu và mát xa lưng cho cô, nhưng anh cũng đã biết phải dừng lại khi sự việc diễn ra nghiêm trọng. và hành động bỏ trốn chỉ vì anh ta không muốn xảy ra xung đột với những người bạn cùng phòng.

  Đây quả thật là một vết nhơ đáng nhớ trong đời người kiến trúc sư 34 tuổi này. Vì thế tin nóng mới nhất khuyên bạn nếu lỡ có FA thì cũng khoan vội vàng mà tìm hiểu người lạ nhé!

  Hãy cẩn thận vì các ứng dụng hẹn hò vì không biết nó sẽ hại đời bạn thê thảm đấy.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...