Ứng dụng in thẻ nhựa vào các lĩnh vực trong cuộc sống

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi dquangvsva, 13/4/15.

 1. dquangvsva

  dquangvsva Member

  Ngành in ấn ngày càng hiện đại và phát triển hơn khi có sự giúp sức của các phần mềm và máy móc in ấn, các chất liệu dùng để in cũng đa dạng hơn. Và tấm thẻ nhựa nhỏ PVC là một trong những sản phẩm bạn thường hay thấy bên ngoài. Thông thường khi mọi người nghĩ đến thẻ nhựa họ sẽ nghĩ ngay đến các loại thẻ ATM, tuy nhiên thẻ nhựa lại đóng nhiều vai trò quan trọng trong cuộc sống ngày thường hay các ngành nghề khác nhau trong xã hội với nhiều mục đích khác nhau.
  • Trong kinh doanh.
  Các mẫu in thẻ nhựa ngày càng được dùng nhiều trong các hoạt động kinh doanh của các công ty, tổ chức, với nhiều mục đích như tăng doanh thu, chăm sóc, giữ chân khách hàng…Ngoài ra, chiếc thẻ nhựa còn giúp công ty nâng cao thương hiệu, tăng tính chuyên nghiệp, tạo được phong cách, cá tính riêng cho công ty bạn. Các loại thẻ bạn thường thấy như thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá, thẻ VIP, danh thiếp…chúng thường xuyên được sử dụng trong nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, spa…

  [​IMG]

  • Trong lĩnh vực quản lý.
  Trong lĩnh vực này, chúng ta thường thấy việc in thẻ nhựa làm thẻ nhân viên, thẻ chấm công, thẻ hội viên, thẻ sinh viên, học sinh…với chức năng quản lý các thông tin cá nhân, thời gian ra vào, nhận diện, phân biệt các nhân viên của một công ty, ngành nghề các, đặc điểm nhân khẩu. Các loại thẻ này thường phải đáp ứng tính bảo mật, an toàn cho các thông tin của mỗi cá nhân và có một số thẻ được người sử dụng tích hợp các chức năng khác nhau như vừa là thẻ nhân viên vừa là thẻ ATM.
  • Trong pháp luật.
  Trong những năm gần đây, thẻ nhựa đã được ứng dụng rộng rãi hơn, khi các bằng lái xe hay chứng minh nhân dân… cũng đã được thay thế bằng thẻ nhựa. Giảm thiểu các tình trạng thẻ bị hỏng do ướt, nhàu rách do sử dụng lâu ngày, giảm bớt các công việc hành chính cho cơ quan nhà nước. Ngoài ra, khi sử dụng thẻ nhựa có tích hợp các thông tin dữ liệu được lưu trữ bằng chip, băng từ… sẽ ngăn chặn các tình trạng làm giả thẻ, bởi các thông tin đã được ma hóa và quản lý bằng các hệ thống máy tính.

  Những lợi ích của thẻ nhựa đã thay đổi cuộc sống của chúng ta, thẻ nhựa dễ bảo quản, cất giữ và đặc biệt các tính năng thông minh của nó được con người ứng dụng hiệu quả vào cuộc sống. Chúng giúp chúng ta thực hiện các thao tác giao dịch, tương tác đơn giản, bảo mật hơn, chẳng những vậy, mỗi chiếc thẻ còn thể một phong thái, đẳng cấp khác nhau. In thẻ nhựa giá rẻ lại mang đến hiệu quả tốt.

  Hãy in thẻ nhựa để thay đổi cuộc sống, công việc bạn, để mỗi công việc bạn thực hiện được hiệu quả và đẳng cấp hơn. Đến với SGCard chuyên in thẻ nhựa giá rẻ hcm

  Công Ty Cổ Phần Liên Kết Thế Giới Ưu Đãi
  Đ/C: 31 Đường 12 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM.
  SĐT: (+84) 8 6297 8418 hoặc DĐ: 0906 779 115 ( Mr Chương )
  Email: info@sgcard.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...