Toàn Quốc Ứng dụng không tưởng của những tấm vách ngăn trong công trình vệ sinh

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi duythuan64, 24/5/16.

 1. duythuan64

  duythuan64 Member

  Vách ngăn là 1 trong những nguyên liệu mới nhất trong xây dựng đương đại. Cấu trúc và công nghệ cung cấp vách ngăn liên tiếp được cải tiến để phục vụ các cấu trúc nguyên liệu mới giúp cải thiện những đặc tính của công trình xây dựng.

  Đi cùng với sự phát triển của xã hội thì cơ sở hạ tầng ngày càng được chú trọng và đầu tư,các nhà thầu luôn muốn các công trình của mình hoàn mỹ cả về chất lượng và thẩm mỹ.Vì thế hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguyên vật liệu xây dựng khác nhau cho phép họ có thể lựa chọn.Và tất nhiên các tấm vách ngăn cũng thế,chúng cũng được cải thiện để đáp ứng với các công trình đương đại.Cấu trúc và công nghệ tạo ra vách ngăn được tạo ra đã đáp ứng được hầu hết các ông thầu xây dựng về 2 khía cạnh đó.
  [​IMG]
  Ứng dụng của vách ngăn trong việc làm vách ngăn vệ sinh chịu nước
  Vậy giá của những tấm vách ngăn phải chăng rất cao?

  Đã và đang là vật liệu đươc sử dụng rộng rãi nhất,theo thống kê,vài năm gần đây thì tỷ lệ các công trình sử dụng vách ngăn cũng tăng cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau.Nhưng giá của những tấm vách ngăn chỉ ở tầm trung,chứ chưa hề có biến động tăng giá cao. Vách ngăn được dùng trong các tòa nhà có các dạng hình và mục đích sử dụng khác nhau. Vách ngăn được dùng trong xây dựng dự án công nghiệp như ngành nghề công nghiệp thực phẩm, các kho lưu trữ, khu mua sắm hay những gian hàng triển lãm. Bên cạnh đó, vách ngăn còn được tiêu dùng trong vun đắp khu phức hợp vui chơi giải trí và thể thao....

  Vậy trong các công trình đó vách ngăn được dùng để làm gì?

  Đúng với tên gọi của nó:công dụng chủ yếu của vách ngăn chính là phân chia những khu vực có chức năng khác nhau trong nhà hàng,trường học,khách sạn,công ty,…Chúng được dùng làm những vách ngăn các phòng ban trong công ty, vách ngăn vệ sinh,..hay những căn nhà di động.
  [​IMG]
  Công trình vách ngăn văn phòng đã được công ty chúng tôi thi công​
  Được sản xuất từ những nguyên liệu như composite,compact,mfc,…ở áp suất cao bằng công nghệ cao. Tấm và phụ kiện vách ngăn được nhập khẩu đồng bộ từ các nước Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, MaLaysia, Nhật, Mỹ.Chúng có nhiều điểm nổi trội hơn so với các vật liệu trước đây
  • Chịu nước 100% - ứng dụng nhất trong việc tạo ra những vách ngăn vệ sinh chịu nước
  • Cách điện,chịu được nhiệt độ cao
  • Độ bền cao,chống bám bụi,chịu va đập
  • Chịu tẩy rửa và các khuẩn cầu gây bệnh, nhiều màu sắc, thẩm mỹ, hiện đại.
  [​IMG]
  Đặc biệt là sản phẩm vách ngăn vệ sinh composite: Thành phần của vách ngăn gồm nhựa tổng hợp và bột đá có tác dụng chịu nước tuyệt đối, mặt phủ melamine.Ngoài những ưu điểm của những tấm vách ngăn trên thì chúng có độ cứng rất cao bởi những vật liệu nền cấu tạo nên nó là những polime nhiệt rắn, chất liệu nền polime nhiệt dẻo, chất liệu nền Cacbon, chất liệu nền kim loại.

  Ngoài ra,vách ngăn còn được ứng dụng cho cửa ra vào, cửa sổ và cổng. Lợi thế của nó là có tính thẩm mỹ, độ bền cao và mang khả năng chống chịu lửa. Thêm nữa, vách ngăn sở hữu khả năng cách âm cao nên phù hợp mang các khu vực gần khu vực vận tải đường sắt và con đường cao tốc.

  Nếu có nhu cầu hãy để chúng tôi kiến thiết và thi công công trình của bạn.Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng!

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY NỘI THẤT VÁCH NGĂN THIÊN GIA PHÚ
  Địa chỉ: 18/62 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam​
  Điện thoại: 0968.80.3838 hoặc +84 (8) 66.899.888​
  Fax: +84 (8) 6253.1128​
  Website: vachngannhapkhau.vn​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...