Toàn Quốc Ứng dụng mạng cảm biến không dây

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cambientienphat, 5/7/16.

 1. cambientienphat

  cambientienphat New Member

  Mạng cảmbiến không dây (Wireless Sensor Network) bao gồm một tập hợp các thiết bị cảm biến tiệm cận sử dụng các liên kết không dây (vô tuyến, hồng ngoại hoặc quang học) để phối hợp thực hiện nhiệm vụ thu thập thông tin dữ liệu phân tán với quy mô lớn trong bất kỳ điều kiện và ởbất kỳ vùng địa lý nào.
  Mạng cảm biến không dây có thể liên kết trực tiếp với nút quản lý giám sát trực tiếp hay gián tiếp thông qua một điểm thu phát (Sink)và môi trường mạng công cộng như Internet hay vệ tinh. Các nút cảm biến quang không dây có thể được triển khai cho các mục đích chuyên dụng như điều khiển giám sát và an ninh; kiểm tra môi trường; tạo ra không gian sống thông minh; khảo sát đánh giá chính xác trong nông nghiệp; trong lĩnh vực y tế; ...
  Lợi thế chủ yếu của chúng là khả năng triển khai hầu như trong bất kì loại hình địa lý nào kể cả các môi trường nguy hiểm không thể sử dụng mạng cảm biến có dây truyền thống.
  Các thiết bị cảm biến tiệm cận không dây liên kết thành một mạng đã tạo ra nhiều khả năng mới cho con người. Các đầu đo với bộ vi xử lý và các thiết bị vô tuyến rất nhỏ gọn tạo nên một thiết bị cảm biến không dây có kích thước rất nhỏ, tiết kiệm về không gian. Chúng có thể hoạt động trong môi trường dày đặc với khả năng xử lý tốc độ cao. Ngày nay, các mạng cảm biến quang không dây được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như nghiên cứu vi sinh vật biển, giám sát việc chuyên chở các chất gây ô nhiễm, kiểm tra giám sát hệ sinh thái và môi trường sinh vật phức tạp, điều khiển giám sát trong công nghiệp và trong lĩnh vực quân sự, an ninh quốc phòng hay các ứng dụng trong đời sống hàng ngày.
  Công ty tự động Tiến Phát nhà Nhập khẩu và Phân phối Cảm biến tiệm cận Omron với dịch vụ tốt nhất:
  Giá rẻ hơn giá thị trường.
  Bảo hành1 năm theo nguyên tắc 1 đổi 1.
  Hàng luôn có sẵn với số Lượng lớn.
  Hỗ trợ lắp đặt Miễn Phí.
  Tư vấn giải Pháp Miễn Phí.
  Giao hàng miễn phí toàn quốc.
  Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua các loại cảm biến quang đừng ngại ,Hãy liên hệ ngay với tổng đài 1900.6040 để cảm nhận sự khác Biệt
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/7/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...