Toàn Quốc Ứng dụng Opera Mini mới nhất 2015

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi azubu1020, 14/5/15.

 1. azubu1020

  azubu1020 New Member

  Opera Mini mobile web browser là ứng dụng hỗ trợ cho thiết bị android nhanh nhất thế giới. Trình duyệt này miễn phí, bảo mật và bạn có thể tùy chỉnh cho quơ các nhu cầu duyệt. Download Opera Mini mobile web browser hoàn toàn miễn phí và đơn giản, đây đang là ứng dụng được cả thế giới yêu thích và tin dùng bởi giao diện khá đơn giản mà đẹp mắt thân thiện người dùng.

  Opera Mini về máy là bạn đã có được trình duyệt trên điện thoại di động tốt nhất, Opera trông rất tuyệt, tải trang cực nhanh và giữ cho bạn an toàn trên web. hiện thời, việc mang theo quờ những gì bạn thấy vui, quyến rũ hay tiêu khiển thuần tuý trên web trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy dùng và cảm nhận những tính năng độc đáo và quyến rũ từ trình duyệt này nhé.

  Một số tính năng căn bản của Opera Mini mobile web browser:

  · Đồng bộ hóa và san sớt bạn có thể làm nhiều hơn với bookmark trong Opera dành cho Android. Đồng bộ hóa bookmark trên điện thoại của bạn với máy tính bảng hoặc máy tính.Và bạn có thể dễ dàng san sẻ bookmark của bạn với bất kỳ ai trên web.

  · sử dụng chế độ duyệt bảo mật của Opera để truy cập bất kỳ nơi đâu trên internet mà không để lại dấu vết trên thiết bị của bạn.

  · Một giao diện nhẹ, sạch, sáng rõ và dễ sử dụng

  · Các nguyên tố sáng dạ, như tự động chỉnh kích thước trang, điều này giúp duyệt web dễ dàng hơn

  · Một ứng dụng ổn định và cân xứng - nhiều trang web hoạt động hiệu quả hơn bao giờ hết trong Opera

  · Opera Mini dùng dữ liệu ít hơn tới 90% so với các trình duyệt web khác, cho bạn khả năng truy cập internet nhanh hơn, rẻ hơn.

  · Duyệt nhanh các trang web nhiều nội dung với nhiều hình ảnh và đồ họa tải trong tích tắc. hỗ trợ nén dữ liệu với tốc độ phi thường, do vậy bạn có thể tận hưởng trình duyệt nhanh nhất cho thiết bị của mình.

  · Tính năng khám phá mang lại cho bạn tin mới nhất, thông tin công nghệ, thể thao và nội dung khác từ các tạp chí và báo hàng đầu thế giới, ngay trên trình duyệt.

  · Quay số nhanh giữ cho các trang web mà bạn yêu thích luôn ở trong tầm tay.

  · Lưu trang để đọc sau hoặc để dùng khi bạn không có kết nối Internet.


  Hãy tải Opera Mini ngay và tận hưởng trình duyệt nhanh nhất cho Android, hãy thử và trải nghiệm trình duyệt này trên chính thiết bị di động của bạn nhé. Một áp dụng quá đỉnh mà bạn không thể chê vào đâu được, vững chắc nó sẽ đem lại cảm giác xăm và thoải mái cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...