HCM Ứng dụng Xbox trên Windows 10

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi cuongmaychamcong, 23/1/15.

 1. cuongmaychamcong

  cuongmaychamcong New Member

  Vừa qua, trong sự kiện của mình, Microsoft đã giới thiệu ứng dụng Xbox mới cho Windows 10 với tính năng Game DVR. Ứng dụng Xbox mới là 1 phiên bản mới hơn, hoàn thiện hơn ứng dụng Xbox SmartGlass trước đây.
  siêu thị điện máy chính hãng cung cấp:
  may cham cong.
  Ứng dụng có khả năng ghi lại thống kê về trò chơi, chẳng hạn như thành tích cũng như quá trình chơi game, bên cạnh đó tính năng Game DVR sẽ giúp cộng đồng các game thủ có thể giao tiếp với nhau dễ dàng hơn, có thể coi chúng như 1 mạng xã hội dành cho các game thủ bởi họ có thể đăng tải những hình ảnh và video về trò chơi để những người bạn của mình có thể tham gia trao đổi bình luận.
  [​IMG]
  Tất cả các game được chơi thông qua Steam thì khi nhấn tổ hợp phím Windows + G, một bảng tính năng sẽ hiện ra trong lúc bạn đang chơi game, các tính năng cho phép chụp ảnh hay ghi lại quá trình chơi của bạn và chia sẻ qua các mạng xã hội cũng như Xbox.
  Windows 10 cũng đem đến 1 tin vui dành cho các game thủ với DirectX 12 mới. DirectX 12 có thể nâng hiệu năng của game lên 50%, tuy nhiên nếu sử dụng thiết bị di động thì người dùng cũng không cần phải lo lắng bởi mức tiêu thụ điện năng cũng sẽ được cắt giảm hơn 1 nửa. Đã có những engine đi đầu để khai thác Direct X 12, chẳng hạn như, Unreal Engine 4 của Epic và Unity.
  Không những vậy, Microsoft còn đem tới 1 tính năng hết sức thú vị nữa, đó là khả năng kết nối tương tác giữa Xbox One và Windows 10. Khách hàng có thể Stream game trên Xbox One đến các thiết bị chạy Windows 10. Chỉ cần thiết lập kết nối giữa 2 thiết bị là có thể chơi game Xbox One trên điện thoại, máy tính hay laptop. Ở chiều ngược lại, kết nối này cũng cho phép người sử dụng điều khiển ngược lại Xbox One từ xa.
  Thêm vào đó, chủ tịch mảng Xbox Phil Spencer cũng đưa ra chế độ chơi multiplayer đối với các game Xbox One. Mọi thiết bị đều có thể cùng chơi chung 1 game với Xbox One. Điều này sẽ giúp cho các nhà phát triển game có thể nâng cao các tính năng chơi multiplayer cho sản phẩm của họ. Spencer chia sẻ: "Chúng tôi nghĩ rằng với việc cho phép mọi người chơi game cùng nhau trên Windows 10 và Xbox One, sẽ giúp mở ra những tiềm năng của Xbox Live."
  Nhìn chung, đây là 1 tin khá vui với cộng đồng game thủ, giờ đây họ có thể tương tác cũng như giao tiếp với nhau dễ dàng hơn. Và hơn nữa là chơi game cùng nhau mà không bị giới hạn bởi các thiết bị nữa. Mong rằng tính năng mới này sẽ hỗ trợ cho các nhà lập trình game có thể chăm chút hơn nữa cho các tựa game của mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...