Toàn Quốc Ung thư cổ tử cung điều trị xạ trị như thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranthao1610, 30/5/16.

 1. tranthao1610

  tranthao1610 New Member

  Ung thư cổ tử cung là triệu chứng xuất hiện u ác tính ở cổ tử cung. Dấu hiệu nhận biết thường thấy là chảy máu bất thường của âm đạo. Khi đó, bệnh nhân nên đến thăm khám để xác định xem bệnh ung thư cổ tử cung đã phát triển đến giai đoạn nào để đưa ra hướng điều trị như: xạ trị ung thư tử cung, phẫu thuật, hay điều trị bằng thuốc...

  Các giai đoạn phát triển bệnh ung thư tử cung

  Giai đoạn 0: Ung thư biểu mô nông tại chỗ.

  Giai đoạn 1: Ung thư xâm lấn vào mô lành.

  Giai đoạn II: Ung thư xâm lấn quá cổ tử cung nhưng chưa lan đến thành khung xương chậu hay chưa tới 1/3 dưới âm đạo.

  Giai đoạn III: Ung thư đã lan đến thành khung xương chậu hoặc tới 1/3 dưới âm đạo hoặc dẫn đến ứ nước ở thận.

  Giai đoạn IV: Ung thư xâm lấn sang bàng quang, trực tràng nghiêm trọng hơn lan ra ngoài khung chậu.

  Điều trị ung thư cổ tử cung bằng phương pháp xạ trị

  Xạ trị là việc sử dụng tia X hoặc những tia có bước sóng ngắn để tiêu diệt tế bào ung thư và làm thu hẹp khối u lại. Tia xạ có thể xuất phát từ một máy bên ngoài cơ thể hay những nguyên liệu phát xạ là các chất đồng vị phóng xạ được đưa vào vùng tế bào ung thư qua những ống nhựa nhỏ.

  Xạ trị là phương pháp điều trị tại chỗ có khả năng chữa trị triệt ung thư nếu như còn ở giai đoạn sớm.

  Nếu khối u quá lớn nằm ở vị trí không thuận lợi thì xạ trị để làm nhỏ khối u trước khi tiến hành phẫu thuật. Ngược lại, nếu sau mổ mà các tế bào ung thư vẫn còn sót lại thì có thể áp dụng xạ trị để tiêu diệt chúng nhằm ngăn ngừa tái phát ung thư. Cũng có khi xạ trị kết hợp với hóa chất để tăng thêm khả năng tiêu diệt tế bào ung thư nếu như một mình hóa trị không tiêu diệt được khối u.

  Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị, phòng ngừa ung thư tử cung

  [​IMG]

  Hình ảnh nấm lim xanh

  Sử dụng kết hợp nấm lim xanh với pháp đồ điều trị Tây y của bác sỹ sẽ đem lại kết quả điều trị tốt nhất. Bên trong nấm lim xanh có chứa các dược chất Beta và Hetero – beta – glucans (chống ung thư, kích thích hoạt động hệ thống miễn dịch), Ling zhi – 8 protein (chống dị ứng và điều chỉnh hệ thống miễn dịch)… và có nhiều dưỡng chất, các vitamin, khoáng chất tốt giúp bồi bổ cơ thể sau quá trình điều. Việc sử dụng nấm lim xanh thường xuyên giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng cho cơ thể từ đó tiêu diệt các tế bào ung thư đặc biệt là tế bào di căn không cho chúng phát triển nhằm nâng cao chất lượng sống.

  Là phụ nữ chúng ta phải biết cách bảo vệ sức khỏe của mình, sử dụng nấm lim xanh mỗi ngày để phòng bệnh ung thư cổ tử cung và u nang buồng trứng. Nấm lim xanh là thảo dược từ thiên nhiên nên có thể dùng nấm lim xanh trong thời gian dài đúng cách, đúng liều lượng quy định mà không có bất kỳ một tác dụng phụ nào.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...