Ung thư tuyến giáp chữa bằng nấm lim xanh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Loanloan, 11/5/16.

 1. Loanloan

  Loanloan Member

  Ung thư tuyến giáp chiếm 1% trong tổng số ca ung thư và là bệnh ung thư tuyến nội tiết có tỷ lệ mắc cao nhất( đứng thứ hạng thứa 12 trong số các loại ung thư). Nấm lim xanh được biết đến là loại thảo dược tự nhiên, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư tuyến giáp hữu hiệu như thế nào bài viết dưới đây sẽ chia sẻ.

  1. Tìm hiểu về ung thư tuyến giáp

  Ung thư tuyến giáp là ung thư về tuyến giáp, nó là ung thư tuyến nội tiết thường gặp nhất. Đa số ung thư tuyến giáp là carcinoma biệt hoá tốt, tiến triển âm thầm, giai đoạn ẩn bệnh kéo dài, điều trị chính yếu là phẫu thuật. Đa số bệnh nhân ung thư tuyến giáp có tiên lượng tốt nếu được chẩn đoán và điều trị sớm, tích cực.

  [​IMG]
  Các nguyên nhân của ung thư tuyến giáp như:

  - Bệnh lành tính tuyến giáp như: bướu cổ, viêm tuyến giáp

  - Đột biến gen

  - Thiếu i-ốt (không bổ sung đủ i-ốt trong chế độ ăn uống)

  - Tiếp xúc với bức xạ…

  Các triệu chứng thường thấy ở giai đoạn sớm của ung thư tuyến giáp như: khó nuốt, ho kéo dài, đau ở cổ có thể lan lên tai, khó thở, khàn giọng hay tắt tiếng….

  2. Phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp

  Ngoài các phương pháp điều trị tây y, thì gần đây các nhà khoa học đã thừa nhận tác dụng tuyệt vời của nấm lim xanh trong hỗ trợ điều trị ung thư nói chung và ung thư tuyến giáp nói riêng. Nấm lim xanh trị ung thư tuyến giáp không chỉ giúp bồi bổ sức khoẻ mà còn có giá trị dinh dưỡng, nâng cao thể trạng người bệnh và giải quyết các hậu quả không muốn từ hoá, xạ trị. Dược chất đặc hữu như beta-glucan, germanium…giúp ngăn ngừa sự phát triển và dần dần tiêu diệt các tế bào ung thư.

  3. Cách dùng nấm lim xanh đúng cách

  Với 30g/ 1 ngày người bệnh đun với 2 lít nước để lấy 1,5 lít uống thay nước trong ngày, kiên trì sử dụng liên tục ít nhất từ 2 đến 5 tháng người bệnh sẽ thấy những thay đổi rõ rệt như: ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn, đi tiểu nhiều (cơ chế tự xả độc). Sau thời gian sử dụng nam lim xanh trị ung thư này, người bệnh
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...