Hà Nội Unlock iPhone

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi trangseocam, 4/12/15.

 1. trangseocam

  trangseocam New Member

  Chúng tôi nhận Mở Khóa điện thoại iPhone 4 , giải mã iPhone 4 thành bản quốc tế - Full permanent điện thoại iPhone Mở Khóa by Itunes ok -100% . Do giải mã bằng imei nên sẽ chịu ràng buộc vào nhà cung cấp dịch vụ mạng ( nơi mua máy ) . Nhà mạng nào -> giá trị tiền bao nhiêu -> thời gian bao lâu . Các bạn Rất có thể xem chi tiết trong bài viết này .


  Quy trình giải mã smartphone bằng IMEI:
  một. Bạn chỉ việc trả tiền trước và cho chúng tôi biết số IMEI + Mã Sản Phẩm + Serial của máy điện thoại quý khách hàng cần giải mã.
  2. Chúng tôi sẽ gửi IMEI của quý khách để active
  3. Sau khoảng thời gian sẽ Active ok ( thời gian quý khách có thể xem kĩ ở dưới )
  4. Chúng tôi sẽ smartphone thông báo cho Bạn hay email để Bạn tự giải mã tận nhà.
  5- Quý Khách Chỉ Cần Restore lại iPhone bằng itune , Kế tiếp bỏ sim VN ( hoặc nhà mạng khác) vào để active , lúc đó trên màn hình Itune hiện ra dòng chữ ”điện thoại Apple iPhone successfull Bẻ khóa” là ok -> như vậy là máy bạn thành máy World . Sau này dù Apple có ra version mới , bạn cũng có thể cập nhật thoải mái mà không lo bị lock máy lại nữa .

  Note:
  -Giải mã bằng IMEI rất an toàn vì không hề đụng chạm đến máy hay mở máy.
  -Thời gian mua code không tính vào ngày thứ 7 & chủ nhật . Những nhà mạng không có trong danh sách sẽ chưa giải mã được.
  -Nếu quý khách chưa biết nhà mạng của máy, chúng tôi có thể giúp Quý Khách kiểm tra thông tin này với mức giá trị hỗ trợ 100k/máy
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...