Upright New York điểm xem kịch và truyện tranh miễn phí

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 22/12/15.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Có thể bạn quan tâm:

  Một điểm tham quan miễn phí và thú vị tại New York đó là được coi hài miễn phí. Không cần phải tốn một xu, du khách chọn vé máy bay đi New York có thể xem phim hài miễn phí tại Big Apple, ngoài ra bạn còn có thể xem truyện tranh tại Upright Citizens Brigade và thưởng thức âm nhạc miễn phí tại Nhà máy dệt kim. Vào đêm hàng tuần thứ 3, bạn cũng có thể xem bộ phim hài tại Alligator Lounge và được tặng bánh pizza miễn phí.

  [​IMG]

  Điểm tham quan miễn phí ở New York - một hồ bơi ngoài trời

  Nên truy cập vào hồ bơi ngoài trời - lịch ở New York. Nếu New York tour du lịch trong mùa hè thường rất nóng và ẩm, do đó, các hồ bơi là sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua. Ở New York có rất nhiều hồ bơi mở cửa liên tục trong suốt mùa hè cho đến đầu tháng. Một lưu ý khi đi du lịch đến New York đó là bể bơi ngoài trời khi bạn cần đồ bơi, túi xách, khăn tắm và ổ khóa mà không khóa sẽ không được thừa nhận.

  Tham quan Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại

  Vào tối thứ 6 hàng tuần, tại Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại được tìm thấy vé miễn phí tại 4:00 để du khách mua vé máy bay đi chicago đến new york có thể tham quan đến 8h tối. Vì vậy, để tham quan Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại cho miễn phí, bạn nên đi sớm để tránh hàng đợi và có thể ghé thăm các bảo tàng từ cao nhất đến triển lãm ẩn đặc biệt.

  Đi bộ trên cây cầu Brooklyn

  Brooklyn là một trong những cây cầu đẹp nhất tại thành phố New York, mà bất cứ ai khi đến New York và muốn truy cập. Cây cầu được hoàn thành vào năm 1883, kết nối Manhattan và Brooklyn của cây cầu dài lâu đời nhất ở Mỹ. Đứng trên cầu, bạn sẽ nhìn thấy toàn cảnh thành phố New York huyền ảo, đẹp.

  [​IMG]

  Khám phá Đảo đốc

  Bên cạnh thưởng thức những món ăn ngon và nổi tiếng ở New York, sau đó lựa chọn cho mình phương tiện đích xinh đẹp, môi trường "miễn phí" cũng là sự lựa chọn của nhiều du khách. Do đó, bạn nên tìm hiểu các thống đốc đảo, nơi căn cứ quân sự, mở cửa miễn phí cho du khách có thể tự do khám phá. Bên cạnh đó không làm việc cộng với các chương trình văn hóa nghệ thuật được tổ chức, bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động golf miễn phí, dã ngoại, thuê xe đạp miễn phí, ...

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo vé máy bay đi Vancouver giá rẻ tại koreanairvn.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...