HCM Ưu đãi lắp cáp quang fpt tại tphcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhnb3, 6/5/16.

 1. thanhnb3

  thanhnb3 Member

  Các gói cap quang fpt tai tphcm cho gia đình năm 2016

  Tính tới thời điểm tháng 5/2016, Trung tâm kinh doanh FPT đã hoàn thành việc nâng cấp hạ tầng cáp quang trên toàn bộ khu vực sài gòn, bao gồm các tuyến đường, chung cư, khu dân cư ....

  Với việc phủ kín hạ tầng cáp quang, FPT Telecom củng đồng thời chuyển đổi cho các khách hàng đang sử dụng adsl sang dịch vụ ftth với mức giá giữ nguyên và ngừng cung cấp các gói internet cũ, thay vào đó là các gói cước mới với nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn. Dưới dây là 4 gói cước đường truyền tốc độ cao dành cho khách hàng đơn lẻ được sử dụng nhiều nhất.

  1. Gói F5 16mbps

  Đây là gói cước dành cho khách hàng đơn lẻ sử dụng từ 3 - 6 laptop, nhu cầu sử dụng không nhiều, chủ yếu là lướt web, đọc báo, tạo sự thoải mái trên internet.

  Thông số gói cước :

  - Tốc độ : 16mbps

  - lắp đặt : 330.000 khu vực nội thành, 220.000 khu vực ngoại thành

  - phí sử dụng dịch vụ : 209.000 khu vực ngoại thành, 231.000 các quận nội ô

  2. Gói F4 22MBPS

  Gói internet FPT F4 dành cho khách hàng khách hàng đơn lẻ sử dụng cho gia đình, quán cafe quy mô nhỏ, lượng khách hàng ổn định. Khách hàng đăng ký gói F4 được trang bị bộ phát sóng miễn phí và có thể đổi mới, sữa chữa trong suốt quá trình sử dụng.

  Ngoài gói F5 và F4, Công ty viễn thông FPT còn cung cấp 2 gói cước ftth là F3, F2, trong đó gói F2 tốc độ 32mbps có thể đứng tên cho công ty quy mô nhỏ.

  Thông số gói cước :

  Lưu ý : khách hàng muốn lắp mạng fpt miễn phí tại tphcm có thể đăng ký tham gia chương trình trả trước 6 tháng và 12 tháng

  Các thức lắp đặt :

  [​IMG]

  - Passport đối với khách hàng đơn lẻ

  - sổ hồng photo ( nếu có )

  - Đối với khách hàng tổ chức cần chuẩn bị thêm giấy phép kinh doanh và hợp đồng thuê nhà ( nếu có )

  3. Giới thiệu về dịch vụ truyền hình cáp fpt

  [​IMG]

  4. Giải đáp thắc mắc khách hàng

  - Trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng adsl, nếu tôi muốn chuyển địa điểm sử dụng thì có được không ? Cách thức thực hiện như thế nào ?

  Khách hàng chỉ cần mang chứng minh thư lên văn phòng tiếp nhận khách hàng FPT gần nhất để làm thủ tục chuyển địa điểm, sau khi hoàn tất thủ tục, kỹ thuật Công ty viễn thông FPT sẽ tiến hành di dời cho khách hàng trong vòng 24h - 48h.

  - Sinh viên không có giấy tờ đất tại địa chỉ lắp đặt có thể lắp đặt internet FPT giá rẻ tại tphcm được không ?

  Hoàn toàn được, Trung tâm kinh doanh FPT luôn tạo điều kiện cho khách hàng đăng ký dịch vụ, khách hàng chỉ cần chuẩn bị Passport là có thể lắp đặt FPT
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...