Toàn Quốc Ưu đãi hấp dẫn, chỉ từ 540 triệu đã có thể sở hữu căn hộ Park 5

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi tranthuydung, 4/6/15.

 1. tranthuydung

  tranthuydung Member

  Chính sách tín dụng bất động sản đang từng bước mở ra nhịp cho người mua nhà ở xã hội The Vesta. Các ngân hàng đang tích cực đưa ra các chương trình, các gói kích cầu nhằm vấn các đối tượng khách hàng có thu nhập ổn định, song song đẩy mạnh vốn vào phân khúc này với lãi suất ưu đãi nhằm đón đầu xu hướng mua nhà để ở đang gia tăng.
  phối cảnh dự án
  Phối cảnh Park 5
  Không ít các ngân hàng đã nhanh tay kết hợp với các chủ đầu tư đưa ra các ưu đãi vay vốn giá tốt để khuyến khích khách hàng mạnh bạo mua nhà. Những “cú bắt tay” khôn ngoan như vậy không chỉ giúp biến ước mong có nhà Hà Nội của nhiều người trở thành hiện thực mà còn giúp nhà băng đẩy mạnh việc giải ngân gói tín dụng nhà ở. tiêu biểu trong sự kết hợp này là sự bắt tay giữa đại gia BĐS Vingroup và nhà băng Techcombank đối với gói tín dụng cho tòa căn hộ đẳng cấp Park 5 tại Vinhomes Times City – Park Hill.

  Chính sách ưu đãi vay mua căn hộ Park 5 đang được giới thông đạt tài chính và khách hàng đánh giá rất cao. Chính sách này mở ra nhịp sở hữu nhà ở cho nhiều người và khuyến khích một lượng lớn khách hàng dùng nguồn vốn nhà băng để mua căn hộ thay vì dùng vốn cá nhân.

  Cụ thể, khách hàng chỉ cần vốn tự có 30% giá trị căn hộ, đồng thời, nhà băng Techcombank sẽ tương trợ vay tới 70% giá trị căn hộ để khách hàng thanh toán sớm đến 100% giá trị căn hộ với rất nhiều ưu đãi như:

  - CĐT tương trợ lãi suất 0%/năm cho 70% giá trị căn hộ, trong thời gian từ thời khắc giải ngân thanh toán sớm đến thời điểm tính sổ từng đợt theo tiến độ ban đầu trên HĐMB

  - ngân hàng tặng tiền mặt số tiền bằng 3%/năm cho 70% giá trị căn hộ, trong thời gian từ thời khắc giải ngân sớm đến thời khắc tính sổ từng đợt theo tiến độ ban đầu trên HĐMB. Số tiền tặng lại này lên tới 2% tổng giá trị căn hộ.

  - Ân hạn gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 24 tháng kể từ ngày giải ngân sớm.

  Như vậy, chỉ cần có 30% vốn tự có, khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ Park 5 mà không phải lo tính sổ gốc trong vòng 24 tháng.

  dự án bđs
  Sân thể thao
  Bên cạnh đó, Techcombank cũng sẽ đồng hành cùng CĐT cam kết thực hiện trách nhiệm bàn giao nhà đúng tiến độ như quy định tại HĐMB, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc có thể nhận bàn giao nhà vào đầu năm 2017.

  Cả 2 vợ chồng chị Đỗ Thị Hồng (Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đều là viên chức của một hãng máy tính ở Hà Nội, vợ chồng anh chị đang ngắm nghía căn hộ 2 phòng ngủ của Park 5. Chị Hồng cho biết: “Căn hộ vợ chồng chúng tôi chấp thuận có mức giá 2,4 tỷ. Chúng tôi đã tích cóp được khoảng 700 triệu, với bảng lương ổn định của hai vợ chồng, ngân hàng Techcombank đã sẵn sàng giải ngân 100% ở ngay đợt nộp tiền thứ 2”.

  Theo thống kê của Đất Xanh Miền Bắc, đơn vị phân phối độc quyền dự án, nhờ chính sách vay ưu việt nên nhiều khách hàng có khả năng tài chính đã chuyển từ việc tính sổ trực tiếp theo tiến độ dự án sang hình thức vay Techcombank để được hưởng chính sách ưu đãi. Theo chính sách này, khách vay mua căn hộ Park 5 sẽ được hưởng lãi suất 0% khi thanh toán trước hạn, không chỉ có thế, khách hàng còn được Techcombank tặng tiền mặt số tiền bằng 3%/năm cho 70% giá trị căn hộ, trong thời gian từ thời khắc giải ngân sớm đến thời điểm tính sổ từng đợt theo tiến độ ban sơ trên HĐMB. Số tiền tặng lại này lên tới 2% tổng giá trị căn hộ. Ngoài ra, trong hạn 24 tháng kể từ ngày nhà băng giải ngân, nếu khách hàng có đủ tài chính và muốn tất toán khoản vay thì sẽ không bị chịu phí phạt trả nợ trước hạn.

  Trong bối cảnh bất động sản bắt đầu có những chuyển biến khởi sắc đồng thời với đà ổn định và phát triển của kinh tế vĩ mô, động thái ưu đãi cho vay bất động sản của các ngân hàng đã kích thích các khách hàng cá nhân chủ nghĩa vay vốn mua nhà, mua căn hộ để ở.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...