Toàn Quốc Ưu đãi niềng răng trong ngày hè

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tg2095, 29/6/15.

 1. tg2095

  tg2095 Member

  Ưu đãi niềng răng trong ngày hè
  Tuổi trẻ Việt Nam ngày nay thông minh, cầu tiến, tự tin, năng động và hội nhập không thua kém gì các bạn trẻ ở các nước tiên tiến trên thế giới.

  Tuy nhiên có một điều nhiều bạn trẻ Việt Nam chúng ta chưa quan tâm đúng mức đó là việc chăm sóc răng miệng để có được một nụ cười đẹp.Hãy nhìn các bạn trẻ ở các nước phát triển trên thế giới qua phim ảnh, qua báo chí, Tivi, internet…chắc ai trong chúng ta cũng nhận thấy thế hệ trẻ ở các nước này hầu hết đều có một hàm răng trắng sáng rạng rỡ, đều, thẳng hàng…và vì thế họ có một nụ cười rất tươi, nhìn rất tự tin và yêu đời.
  Còn ở Việt Nam chúng ta thì sao?

  Có nhiều bạn trẻ rất thông minh, có kiến thức rộng, nhưng ngại giao tiếp, ngại cười vì tự biết mình có một hàm răng không đẹp và không kiểm tra nha khoa định kỳ.

  Cũng có những bạn trẻ rất năng động, rất tự nhiên…nhưng mỗi khi cười lại làm cho người đối diện bớt đi một chút thiện cảm.

  Nụ cười được xem là yếu tố hấp dẫn người khác hơn bất kỳ yếu tố nào trên cơ thể, dù là đôi mắt hay mái tóc. Một nụ cười đẹp, rạng rỡ có một sức mạnh rất lớn làm cho mọi nguời dễ gần gũi, dễ cảm thông và đem đến một năng lượng tích cực cho cả người cười và người đón nhận nụ cười.

  [​IMG]

  Các bạn sinh viên, học sinh những người đang đứng trước một ngưỡng cửa mới của cuộc đời mình. Các bạn cần trang bị nhiều thứ về kiến thức, kỹ năng và cả về ngoại hình. Một nụ đẹp rạng rỡ chắc chắn là một hành trang không thể thiếu.

  Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì về răng miệng thì việc chăm sóc và điều trị ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường là một sự chuẩn bị kỹ lưỡng thậm chí là một chiến lược tối ưu trước khi bước tiếp vào đời.

  Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng cùng đội ngũ Bác sĩ tại Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự hiểu được điều đó và mong muốn được mang đến một chương trình thiết thực dành cho các bạn trẻ trên khắp Việt Nam có mong muốn thay đổi nụ cười của mình bằng bất cứ điều trị nha khoa nào như niềng răng, TẨY TRẮNG RĂNG, RĂNG THẨM MỸ

  Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và điều trị:

  Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự

  Building 244 A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

  Tel: 08 39257526 – 08 39257527

  Email: nhakhoadrhung@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...