Ưu điểm, cách chọn xe tập đi cho trẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 6/4/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Xe đẩy tập đi cho bé được các mẹ mua khi bé đến giai đoạn khoảng tầm 6-7 tháng. Các sản phẩm được trang trí cách điệu với nhiều hình hoạt hình dễ thương đáp ứng được sự yêu thích của bé, làm bằng nhựa - xe dạng tròn có thể hay được làm từ chất liệu gỗ - xe tập đi chữ L, hỗ trợ trẻ luyện tập hứng khởi hơn.

  [​IMG]
  Xe tập đi cho bé Song Long AA1
  Sản phẩm xe tập đi không chỉ là vật dụng giúp các bé tập bước đi chắc chắn, không sợ bị trượt ngã xây xước mà còn là món đồ chơi thú vị để bé con không cảm thấy nhàm chán với những giờ chơi. Thường có kết cấu khung bền chắc, mẫu mã đa dạng và có thể tích hợp thêm các đồ chơi dễ thương, chiếc xe khuyến khích bé con tập đi, tập vận động để tăng cường sức khỏe, phát triển thể chất hiệu quả. Chắc hẳn ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm với chiếc xe này khi để trẻ nhỏ tập đi và tự mình vui chơi.

  [​IMG]
  Xe tập đi BabyLove BL413
  Cách dùng mỗi chiếc xe tập đi bằng gỗ là khác nhau dù đều cho kết quả tương tự nhau. Với xe tập đi tập đi bằng nhựa, trẻ sẽ ngồi trên miếng vải đệm, lấy đà và dùng sức để đẩy chiếc xe đi. Còn với chiếc xe tập đi bằng gỗ, để đẩy chiếc xe tiến về phía trước đồng thời đi cùng lúc với xe, các bé cần vịn vào thanh gỗ cao và dùng sức.
  Những sản phẩm Xe tập đi cho trẻ với thiết kế đa dạng, kết cấu bền vững cùng mức giá thành phù hợp nhất đều đang được phân phối tại Babimart. Hệ thống siêu thị Babimart là nhà phân phối uy tín, chuyên phân phối các sản phẩm, đồ dùng mẹ và bé an toàn. Gọi tới số điện thoại 04 667 45 888 hay truy cập website Babimart.com để nhận được sự tư vấn tốt nhất!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...