Toàn Quốc Ưu điểm của độn cằm bằn chất làm đầy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyenduc, 5/1/16.

 1. huyenduc

  huyenduc Member

  Không cần ao ước có được cằm đẹp tự nhiên, bạn có thể sở hữu chiếc cằm hoàn hảo và phù hợp nhất với gương mặt chỉ trong chớp mắt với phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc. Ngoài ra, thời gian phục hồi của vết mổ nhanh chóng, không để lại sẹo, có độ tương thích tốt với cơ thể nên không gây ra các phản ứng phụ ngoài mong muốn, chất liệu độn được cố định, có độ bền cao, duy trì vẻ đẹp dài lâu đến trọn cuộc đời

  Do đó nếu hỏi độn cằm có nguy hiểm không cũng là chuyện dễ hiểu.Do xem được kết quả trước khi phẫu thuật nên khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm và dáng cằm mới sẽ đúng như mong muốn của khách hàng thực hiện độn cằm bằng chất làm đầy hiệu quả và chất lượng không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: cơ sở thẩm mỹ có đảm bảo chất lượng hay không?

  [​IMG]
  Biện pháp độn cằm v line hiệu quả bằng silicon thường có mức độ nguy hiểm cao, để lại dấu vết trên khuôn mặt và có thể gây ra những biến chứng cho người sử dụng, phương pháp độn cằm không phẫu thuật (tạo hình cằm) bằng Radiesselà một lựa chọn. Bên cạnh những ưu điểm trên, độn cằm bằng chất làm đầy filler cũng có những nhược điểm nhất định.

  Hiệu quả độn cằm duy trì từ 1 – 2 năm.Để đưa chất liệu độn vào bên trong, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ tại niêm mạc môi nhờ đó giảm thiểu cắt rạch, xâm lấn. Nó lại bị hạn chế về thời gian vì chất làm đầy sau khi tiêm khoảng 1-3 năm là tự tiêu vào cơ thể, lúc này nếu muốn thì phải đi tiêm lại . Còn tiêm độn cằm là giải pháp tiên tiến dành cho những người tâm lý sợ đau, ngại can thiệp “dao kéo”.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...