HCM Ưu điểm của một số biện pháp nạo phá thai

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 1/8/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  nếu trước đây nữ giới mang thai ngoài ý muốn thường tìm đến thầy lang hay tự mình áp dụng những cách nạo phá thai nguy hiểm như: Sử dụng cành cây chọc vào tử cung, Dùng thủy ngân, vận động mạnh để sảy thai, đổ nước sôi vào vùng kín,…không thể phá bỏ thai mà còn gây nguy hiểm đến tính mạng thì hiện tại, sự ra đời của biện pháp phá thai 1 tháng tuổi đã trở thành biện pháp đình chỉ thai nghén an toàn, hiệu quả cho chị em phụ nữ. phá thai sẽ giảm thiểu được tối đa các tai biến cũng như hậu quả trong và sau lúc nạo thai.

  biện pháp nạo thai

  1.Phương pháp nạo thai là gì?
  phá thai an toàn là biện pháp được thực hiện bởi các y, bác sĩ được đào tạo về chuyên môn biện pháp có kỹ năng thực hiện tốt tại những cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ y tế trong môi trường vệ sinh đảm bảo.
  kỹ thuật phá thai an toàn bao gồm 2 biện pháp là: nạo thai nội khoa (hay còn gọi là phá thai an toàn bằng thuốc), cũng như nạo phá thai ngoại khoa bao gồm: Hút thai cũng như nong, gắp.

  [​IMG]
  2.Ưu điểm của kỹ thuật phá thai an toàn
  Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội đang là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung, trong đó thực hiện một số kỹ thuật nạo thai nói riêng uy tín. thai 3 tháng có sử dụng thuốc được hay không giúp chị em tránh được một số nguy cơ sau:
  -Sót rau, sót thai:
  nếu áp dụng một số biện pháp phá thai mà không đảm bảo an toàn như: chuyên gia chưa được đào tạo về chuyên môn, trung tâm y tế không chuyên khoa, vệ sinh môi trường không đảm bảo hay tự ý nạo phá thai bằng thuốc thì tỷ lệ sót rau, sót thai là khá cao. các trường hợp này buộc phải đến ngay một số cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và xử trí kịp thời.
  -Nhiễm trùng
  Tỉ lệ thai phụ gây nhiễm trùng do phá thai an toàn không an toàn gây rất cao. Hầu hết một số cơ sở nạo thai “chui” điều kiện biện pháp đều thiếu thốn, cần xảy ra trường hợp nhiễm trùng là hoàn toàn có thể. Thai phụ có Dấu hiệu sốt do viêm niêm mạc tử cung, viêm phần phụ, nhiễm trùng huyết nếu như không được xử trí kịp thời .
  -Nguy cơ dẫn đến vô sinh
  Tỉ lệ vô sinh thứ phát do phá thai, có nguy cơ cao ở phụ nữ có thai lần đầu.Vô sinh thường do nhiễm trùng sau phá thai an toàn, dẫn tới tắc nghẽn vòi trứng hai bên hoặc thai ngoài tử cung.
  -Dính buồng tử cung
  Thường gặp nhất chủ yếu là sau nạo, hút lại trong hiện tượng sót rau, sót thai. Chẩn đoán xác định bằng chụp x-quang tử cung, buồng trứng.


  khá nhiều chị em đi phá thai ở tuần thứ 8 khi thai đã vô cùng lớn thì việc khiến cho thủ thuật đối với một số trường hợp này có nguy cơ biến chứng cao. nhưng, lúc mang thai ngoài ý muốn, nếu chị em không có quyết định sớm, thai nhi lớn việc khiến cho thủ thuật sẽ tương đối khó khăn hơn ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung, và sức khỏe sinh sản của chị em. Do vậy, việc lựa chọn thời điểm cũng như đưa ra quyết định sớm là khá quan trọng đối với chị em.
  phá t
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...