Ưu điểm của nâng mũi là gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi scorpion8626, 5/9/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Chiếc khoang mũi đóng vai trò cực quan trọng, là thước đo giúp khuôn mặt của bạn nhìn cân đối cùng với hài hòa. Chính vì thế, một chiếc khoang mũi đẹp sẽ là tác nhân quan trọng giúp khuôn mặt trở nên thanh tú cùng với sang trọng hơn. trái ngược thì, đặc điểm mũi của người Châu Á lại không được cao, thu gọn. vì thế,rất giàu người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mũi để có được một chiếc khoang mũi đẹp như mong muốn.
  [​IMG]
  Nếu như những phương pháp nâng mũi thân thuộc trước kia chỉ có một công dụng duy nhất là giúp khoang mũi trông cao hơn, thì bằng kỹ thuật sửa mũi cấu trúc sẽ giúp khoang mũi không chỉ cao hơn mà còn thu nhỏ hơn.
  ưu điểm của phương pháp này là có thể chỉnh sửa toàn bộ tất cả khuyết điểm của khoang mũi như mũi gồ, khoang mũi hếch, mũi to, khoang mũi phẫu thuật hỏng…. khiến cho cho chúng ta một dáng mũi cân đối và đẹp hiệu quả như mong đợi.
  sửa mũi cấu trúc hay còn gọi là sửa mũi s line, là một bước nhảy vọt của tiểu phẫu thẩm mỹ mũi. kỹ thuật này cùng với sự tích hợp của nhiều kĩ thuật khoang mũi tân tiến nhất dùng việc nối kết sụn tự thân cùng với sụn nhân tạo, không chỉ đem tới một chiếc khoang mũi đẹp mềm mại mà đảm bảo an toàn, không di chứng cùng với duy trì thành quả trọn đời.
  Sửa mũi hàn quốc tiến hành như thế nào?
  B- 1
  Trước khi quyết định sửa mũi cấu trúc thì quý khách sẽ được gặp trực tiếp dùng y bác sĩ thẩm mỹ để được khám toàn diện về mũi.
  Qua quy trình thăm khám y bác sĩ sẽ chỉ định trường hợp này sở hữu sửa mũi cấu trúc hay không? khám xét thì quyết định những bộ phận nào trên mũi cần chỉnh sửa. Sau đó sẽ quyết định cùng với đưa ra kỹ thuật sửa mũi thích hợp.
  [​IMG]
  bước 2
  xem thêm: cắt mí giá bao nhiêu
  khách hàng được xét nghiệm tổng quát trước khi thực hiện phẫu thuật để bảo đảm an toàn, nếu có bất kì bệnh lý nào cũng phải báo lại ngay cho y bác sĩ.
  B- 3
  quý khách sẽ được tiền mê nhẹ trong quá trình phẫu thuật để cảm thấy thoải mái cùng với không cảm thấy đau đớn.
  B- 4
  bác sĩ tại thẩm mỹ viện bắt đầu thực hiện quy trình sửa khoang mũi như: Dựng trụ vách ngăn khoang mũi, sửa đầu khoang mũi thon gọn, nâng cao phần sóng khoang mũi, chỉnh hình lỗ mũi, bọc đầu khoang mũi dùng sụn cơ thể, cắt cánh mũi, …
  B- 5
  Sau phẫu thuật sửa mũi cấu trúc quý khách có thể nghỉ ngơi và ra về ngay trong ngày.
  quý khách về nhà phải chăm sóc vết thương và uống thuốc đúng như chỉ dẫn của bác sĩ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...