Toàn Quốc Ưu điểm của niềng răng không mắc cài ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 8/7/16.

 1. ntphong92

  ntphong92 Member

  được chỉ định cho các trường hợp hô móm do răng, răng mọc lệch không đều. Hiện nay có 2 kỹ thuật niềng mang lại hiệu quả cao đó là niềng răng không mắc cài và niềng răng mắc cài cố định. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng, vì thế chúng ta cùng tìm hiểu các ưu điểm của niềng răng không mắc cài ở bài viết sau đây.
  Niềng răng không mắc cài là gì?

  [​IMG]
  Hình ảnh sử dụng niềng răng không mắc cài Invisalign
  Niềng răng không mắc cài còn được gọi là Invisalign với vật liệu trong suốt. Khác với niềng răng cố định, Invisalign không đính trực tiếp vào răng và được tạo thành khuôn ép ốp vào răng để điều trị hô. Khách hàng thực hiện phương pháp này sẽ được lấy dấu răng để dựng khuôn vừa khít với răng của mình, thông thường một người phải sử dụng khá nhiều khuôn Invisalign với lực ép tăng dần. Cứ sau 1 thời gian, khuôn ép Invisalign sẽ được thay đổi kích cỡ khác đi để vừa vặn với răng hàm.
  Những ưu điểm của niềng răng không mắc cài

  Niềng răng Invisalign có khá nhiều ưu điểm nổi bật đáng để khách hàng sử dụng, bao gồm:
  + Vật liệu trong suốt, giúp bạn giấu được vật liệu niềng đảm bảo tính thẩm mỹ
  + Có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh răng miệng
  + Cảm giác thoải mái không vướng như mắc cài cố định
  + Hiệu quả cao trong điều trị hô móm, răng mọc lệch lạc
  Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt

  Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và chất lượng để khách hàng yên tâm sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign. Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về kĩ thuật niềng răng đảm bảo thực hiện chính xác lực kéo, khuôn Invisalign vừa vặn với dáng răng của khách hàng.
  [​IMG]
  Trung tâm chuyên niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
  Bên cạnh đó, các vật liệu nha khoa đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Châu Âu giúp nâng cao tính thẩm mỹ răng hàm, mang lại nụ cười tươi tắn với hàm răng đều đẹp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...