Ưu điểm của xe đạp cân bằng trẻ em

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 6/5/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Trẻ nhỏ nhà bạn đã đến tuổi tập lái xe đạp. Bố mẹ đang lo lắng khi lúc đi xe, không biết nên bắt đầu tập cho bé khả năng giữ thăng bằng hiệu quả như thế nào?. Một trong các loại xe đạp được đông đảo trẻ nhỏ yêu thích và có khả năng luyện giữ thăng bằng cho trẻ hiệu quả chính là Xe đạp cân bằng.

  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Nimbus cho bé
  việc sử dụng chiếc xe đạp cân bằng được thiết kế đặc biệt giúp bé luyện tập khả năng giữ thăng bằng ngay từ khi còn nhỏ, để sau đó, trẻ có thể tập điều khiển xe đạp thông thường dễ dàng hơn mà không còn lo sợ hay cần tới sự giúp đỡ của bố mẹ. Việc luyện tập mỗi ngày ngoài việc bé con có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với thế giới rộng lớn bên ngoài còn giúp cho cơ thể trẻ khỏe mạnh hơn. Với một xe cân bằng riêng, trẻ nhỏ có thể tha hồ chơi, đi tới nhiều nơi, không còn nũng nịu theo sau ba mẹ đòi cõng hay dẫn đi nữa.

  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Totem
  Bé có thể ngồi lên yên xe và bước đi như đang đi bộ lúc mới làm quen với Xe đạp cân bằng. Trẻ con lúc đã bước đi chắc chắn và nhuần nhuyễn hơn sẽ co chân lên và đẩy xe lướt đi nhanh hơn. Trẻ nhỏ chỉ cần đặt chân xuống nhằm lấy lại cân bằng dễ dàng lúc chiếc xe có dấu hiệu mất thăng bằng hay khi muốn dừng xe lại.
  6
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...