Toàn Quốc Ưu điểm nâng mũi s line không phẫu thuật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 28/4/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Phương pháp nâng mũi s line không phẩu thuật là biện pháp sử dụng chất làm đầy là một chất có cấu tạo tương đương tế bào người ( A.hyaluronid ) nên an toàn , không gây tiêm nhiễm mô và không chảy tan như chất silicon lỏng ( đã bị cấm sử dụng). Chất Filler đã được Hội FDA của Mỹ chứng nhận và cho phép áp dụng rộng khắp thế giới trong việc tạo dáng môi , mũi , cằm….

  - Hiệu quả thấy ngay tức khắc sau khi tiêm , chỉ sau khoảng 1-2 ngày là có khả năng đạt tới nét đẹp ấn tượng mà người chung quanh rất khó hoặc không thể nhìn thấy mũi đã qua chỉnh sửa.


  [​IMG]


  - Độ không nguy hiểm được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ , Bộ Y tế VN…

  - Khi cần không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có khả năng được lấy ra khỏi cơ thể.

  - Sưng rất ít , cơ hồ không sưng.

  - Kỹ thuật đơn giản , không đau.

  - Trong những trường hợp khách hàng có dáng mũi khá đặc biệt muốn làm đẹp mũi nhưng chẳng thể đặt sụn mũi vì sẽ dễ bị cao thô thì thủ pháp tiêm chất làm đầy để tạo thành một chiếc mũi cao đẹp thon đẹp và chuẩn Hàn là rất thích hợp.


  [​IMG]


  Nâng mũi không phẫu thuật duy trì bao lâu?


  Chất làm đầy có cấu tạo giống tế bào người nên sẽ được thân thể hấp thu dần dần. Chính vì thế sau một thời đoạn , trung bình từ 1-2 năm sẽ nên tiêm lại bổ sung để giữ dáng đẹp. Đây cũng được xem như một nhược điểm của phương pháp tiêm chất độn. Tuy nhiên bây giờ người ta đang nghiên cứu tạo ra chất làm đầy duy trì được lâu hơn từ 5 – 10 năm và thậm chí chỉ cần tiêm một lần sẽ duy trì mãi mãi.

  Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là thương hiệu độc quyền trong lĩnh vực sửa chữa thẩm mỹ và làm đẹp từ Hàn Quốc. Với hàng ngũ bác sỹ có sự hợp tác chuyển giao kỹ thuật công nghệ làm đẹp tân tiến của các bác sĩ Chuyên gia Giải Phẫu thẩm mỹtừ các nước như Mỹ , Hàn Quốc , Singapore , ….giúp Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D trở thành một địa chỉ uy tín hiện tại. Bên cạnh phương pháp nâng mũi không phải giải phẫu công hiệu nhất ngày nay , Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D còn có công nghệ nâng mũi Hàn Quốc độc quyền không đau để tạo hoàn cảnh cho bạn sở hữu chiếc mũi Hàn Quốc một cách mau lẹ và an toàn, không biến chứng, đẹp tự nhiên, ấn tượng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...