Toàn Quốc Ưu điểm nổi bật của cắt mí mắt Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 16/8/16.

 1. Công nghệ cắt mí mắt làm đẹp hiệu quả
  Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp làm có xuất sứ từ Hàn Quốc. Phương pháp thẩm mỹ làm đẹp này có thể giúp chúng ta loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa và phần da chùng ở phần mắt của chúng ta. Chính lý do này, sau khi tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt, các chị em sẽ sở hữu ngay một đôi mắt to tròn và long lanh, đẹp và rất tự nhiên. Nhờ những đặc điểm nổi bật đó đó mà phương pháp cắt mí mắt thẩm mỹ này được các chị em phụ nữ yêu thích và sử dụng phổ biến trong việc làm đẹp mắt của mình. Với những trường hợp mắt bị sụt mí, măt một mí hoặc là nếp mí mờ dần, thì sử dụng cắt mí mắt chính là phương pháp cải thiện nếp mí hiệu quả nhất dành cho đôi mắt của bạn. Ngoài ra ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho chị em thông tin về việc thực hiện cắt mí giá bao nhiêu, với nội dung này sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho chị em.
  [​IMG]

  Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ diễn ra vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, người bác sỹ thực hiện yêu cầu là người phải có kiến thức chuyên khoa về mắt. Bên cạnh đó, cũng cần có mắt nhìn thẩm mỹ, để có thể giúp mang đên hai nếp mí cân đối nhất cho khách hàng. Thông thường 1 cuộc phẫu thuật cắt mí mắt chỉ mất khoảng từ 20-30’ để có thể thực hiện. Tuy nhiên, tuỳ vào cấu trúc của nếp mí và tình trạng da trùng nhăn mà thời gian phẫu thuật cũng sẽ có thể kéo dài thêm.

  Phương pháp cắt mí mắt này sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn. Do toàn bộ thời gian phẫu thuật, các bác sỹ sẽ sử dụng thuốc mê nên khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn, thay vào đó là sẽ có cảm giác dễ chịu suốt thời gian phẫu thuật. Không chỉ mang đến cảm giác dễ chịu, mà sau phẫu thuật, khách hàng sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi kết quả của phương pháp này đem lại. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ có được một nếp mí mới, to, rõ ràng và sẽ không xuất hiện sẹo. Do vết rạch mổ sẽ được che giấu khéo léo vào ngay dưới đường chân mí, nên khách hàng sẽ không phát hiện ra sẹo. mang đến người dùng một kết quả đẹp và tự nhiên nhất.

  Thực hiện cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn với chi phí của một ca phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí là khoảng 12 triệu đồng. Tuy nhiên những phương pháp nhấn mí mắt thì có chi phí thấp hơn, khoảng từ 6-8 triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...