HCM Ưu điểm thép hình trong xây nhà xưởng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dulichgiare16, 10/8/16.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Thép hình có nhiều ưu điểm như chi phí thấp , thời gian lắp dựng nhanh, chi phí bảo trì rất thấp, dễ dàng mở mang, … thép hình luôn được các đơn vị xây dựng ưu tiên sử dụng trong thi công nhà xưởng .

  Uu điểm của thép hình trong xây xưởng
  Nhằm đáp ứng yêu cầu thành phần của các nhà xưởng đơn vị xây dựng sẽ tiến hành phân tách và tuyển trạch giải pháp phù hợp và việc sử dụng nhà xưởng bằng thành phần thép hình được chế tác trong nhà xưởng luôn mang lại công hiệu cao nhất. Nhà xưởng bằng thành phần thép có ưu điểm là vượt được nhịp lớn, giảm trọng lượng, chi phí, thời gian, đảm bảo được sự chính xác dễ dàng tháo gỡ hoặc di chuyển.

  Nhà thép hình được chế tác trong nhà xưởng đem đến công trường xây dựng và thực hiện rất ít thao tác lắp dựng. Nhờ vậy mà giảm thiểu thời gian thi công trên công trường và hạn chế để các công nhân làm việc dài hạn tại công trường , nhà xưởng được xây dựng chất lượng với thời gian thi công khá chóng vánh. Việc sản xuất nhà thép ( nhà thép tiền chế ) hình tại nhà máy giúp kiểm tra được chất lượng và tốc độ sản xuất linh kiện.
  Một ưu điểm tiếp thép của nhà thép hình được chế tác trong nhà xưởng là chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở mang thêm trong mai sau nên các doanh nghiệp sẽ đây là những Sự tình mà các công trình nhà truyền thống không thể làm được.
  [​IMG]
  ngày nay, khoảng trên 70% các công trình xây dựng trong Công lao đều dùng nhà thép tiền chế.Vận dụng của nhà thép hình rất Đa chủng trong lĩnh vực xây dựng, từ nhà để xe đến nhà chứa phi cơ với khẩu độ hơn 100m không cột giữa, các trung tâm thương mại. Những công trình cấu trúc nên sử dụng loại nguyên liệu này là : nhà xưởng , nhà kho , công trình thương mại , nhà cao tầng….

  Nhà thép hình được cấu tạo từ 3 thành phần sau:
  • Phần khung chính (cột và kèo) là các cấu kiện tổ hợp tiết diện “I”, có bề cao tiết diện không đổi hoặc vát.
  • thành phần thứ yếu ( xà gồ , dầm tường và thanh chống đỉnh tường ) là các thanh thép nhẹ tạo hình nguội chữ “C” và chữ “Z” hoặc các dầm bụng rỗng
  • Tấm thép tạo hình bằng cán ( tấm mái và tường )
  Nếu quý khách hàng muốn tạo sự bền vững cho ngày nay và mai sau thì nhà thép hình là sự tuyển trạch hoàn hảo nhất. Ngoài những điều vừa nêu trên thì giải pháp này còn thừa thãi ưu điểm nổi bật khác nữa liên hệ 09 6280 6789 để biết thêm thông báo chi tiết.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...