Ưu điểm tuyệt vời của xe đạp cân bằng cho bé

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 17/5/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, kết cấu nổi bật mô phỏng xe đạp nhưng không có phần bàn đạp, Xe đạp cân bằng giúp bé tập giữ thăng bằng tốt nhất. Sản phẩm góp phần tạo thuận lợi cho bé biết lái xe đạp hai bánh sau này vì hình thành cho trẻ khả năng tập trung. Chiếc xe mang lại cho bé những giờ chơi thực sự hào hứng và rèn luyện sức khỏe thêm linh hoạt.
  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng cho bé Cruzee
  xe đạp cân bằng xe đạp cân bằng cho bé nimbus có kích thước nhỏ gọn và khối lượng siêu nhẹ giúp các bé tập cách giữ cân bằng đạt hiệu quả tối đa. Chiếc xe tuy không có phần bàn đạp những vẫn có đủ các bộ phận như chiếc xe đạp thông thường: Yên xe mềm, khung xe, vành chắn bùn, chuông, phanh.... Hiện tại, một số dòng xe có thêm bàn đạp phụ có thể tháo lắp vào khi trẻ nhỏ đã đủ cứng cáp để lái xe 2 bánh, vô cùng thuận tiện cho trẻ nhỏ và tiết kiệm 1 khoản chi cho ba mẹ.
  Trẻ nhỏ có thể tập lái xe đạp thông thường dễ dàng hơn mà không còn sợ hãi hay cần tới sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh với chiếc xe đạp cân bằng được sáng tạo kiểu dáng đặc biệt giúp trẻ nhỏ rèn luyện khả năng giữ cân bằng ngay từ khi còn nhỏ. Không những thế, việc tập luyện mỗi ngày cũng giúp cho thân thể bé yêu khỏe mạnh hơn, cho bé con cơ hội để khám phá nhiều hơn với thế giới rộng lớn xung quanh. Với 1 xe cân bằng riêng, các bé có thể tha hồ chơi, di chuyển tới mọi nơi, không còn nũng nịu theo sau ba mẹ đòi cõng hoặc dẫn đi nữa.
  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Nimbus
  Xe đạp cân bằng có thiết kế đơn giản, thuận tiện để ba mẹ hướng dẫn các bé lái thuần thục. Trẻ nhỏ cần ngồi chắc chắn trên yên xe, tập trung vào đường đi phía trước trong khi dùng chân đẩy và lướt để chiếc xe tiến lên phía trước. Để rèn luyện sự nhanh nhẹn, đôi tay bé bám chặt bàn điều khiển, tùy ý điều khiển xe rẽ trái, phải hoặc đi thẳng tùy ý, giúp bé con yêu hoạt động cả cơ thể.
  6
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...