HCM Ưu điểm và nhược điểm của tạo dáng mũi bằng sụn nhân tạo

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 13/8/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Đặc điểm nhân trắc học của quý khách Á Đông là sóng mũi thấp, đầu mũi to, lỗ mũi rộng, trụ mũi thường ngắn, … Do đó, khi phẫu thuật tạo hình mũi, ngoài vấn đề nâng cao sống mũi thì hiện tượng sửa đầu mũi cũng như cánh mũi cũng cực quan trọng. Để làm được như vậy, bạn phải được địa chỉ nâng mũi ở đâu tốt và an toàn?

  [​IMG]

  – Dễ dáng làm cao sống mũi cho khách hàng: và chất liệu kích cơ, dáng đúc sẵn, có khớp nối linh hoạt giúp cho những chuyên gia dễ dàng đưa vào bên trong cũng như cố đụng lại, để thẩm mỹ mũi của chúng ta.

  – Thời gian phục hồi nhanh: với cách thức sửa mũi bằng sụn nhân tạo, khoảng thời gian phục hồi của mũi tương đối ngắn, tiết kiệm thời gian cho chúng ta.

  – Chi phí hợp lý: 1 trong những ưu điểm nổi bật của cách này đó là giá thành hợp lý, tương thích cùng với mọi đối tượng khách hàng.

  Tuy nhiện, cách thức tạo dáng mũi bằng sụn nhân tạo kém tự nhiên hơn so cùng sụn tự thân. Phẫu thuật cải thiện hình dạng lỗ mũi cũng như kéo dài trụ mũi chính là điểm đặc biệt của phẫu thuật mũi Hàn Quốc. Cùng các trường hợp trụ mũi ngắn, nếu độn vật liệu lên cao sẽ làm cho đầu mũi bị vít xuống hoặc da đầu mũi bị quá căng dẫn tới thủng đầu mũi.

  >> Cùng tìm hiểu: nâng mũi đau không?

  1 điểm khác biệt cũng ko kém quan trọng đó là chất liệu độn. Vật liệu đạt tiêu chuẩn nên là vật liệu độn chính hãng, có mức độ trơ cao, ko gây dị ứng cho cơ địa, thích ứng cùng cấu trúc phẫu thuật cũng như đặc điểm nhân trắc học của người Á đông. Nguyên liệu độn cần phong phú về kích cỡ, kiểu dáng, thích ứng cùng vẻ mặt của từng quý khách.

  [​IMG]

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là 1 trong những địa chỉ đầu tiên ở Việt Nam được chuyển giao cách thức tạo hình nâng mũi bọc sụn đến từ Hàn Quốc và là địa chỉ vận dụng nguyên liệu độn mũi được sản xuất vì hãng Bisyl (Hàn Quốc) và hãng Implantech (Hoa Kì). Chất liệu ở đây đa dạng về hình thái và thích ứng cho mọi vẻ mặt. chúng ta sẽ được bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa tư vấn chọn lựa phương pháp giải phẫu cũng như nguyên liệu độn thích hợp nhất cùng với mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...