HCM Ưu điểm và nhược điểm của thẩm mỹ mũi bằng sụn nhân tạo

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 26/7/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Đặc điểm nhân trắc học của người Á Đông là sống mũi thấp, đầu mũi to, lỗ mũi rộng, trụ mũi thường ngắn, … Bởi đó, lúc phẫu thuật tạo hình mũi, ngoài tình trạng làm cao sống mũi thì hiện tượng sửa đầu mũi và cánh mũi cũng rất quan trọng. Phẫu thuật thay đổi hình dạng lỗ mũi và kéo dài trụ mũi chính là điểm đặc biệt của giải phẫu mũi Hàn Quốc. Cùng các tình trạng trụ mũi ngắn, nếu độn vật liệu độn lên cao sẽ làm đầu mũi bị vít xuống hoặc da đầu mũi bị quá căng dẫn tới thủng đầu mũi.Vậy nâng mũi s line ở đâu đẹp nhất tphcm?

  [​IMG]

  Tại Hàn Quốc 3d, tùy theo cơ thể của mỗi quý khách mà thời gian phục hồi sau hậu phẫu đến từ khoảng một tới 3 ngày. Trong vòng một đến 3 ngày.

  + Ưu điểm và nhược điểm của thẩm mỹ mũi bằng sụn nhân tạo

  – Dễ dáng làm cao sống mũi cho khách hàng: cùng chất liệu kích cơ, nét đúc sẵn, có khớp nối linh hoạt giúp cho những bác sĩ thẩm mỹ dễ dàng đưa vào bên trong cũng như cố đụng lại, giúp nâng mũi của khách hàng.

  – Thời gian phục hồi nhanh: cùng với cách tạo dáng mũi bằng sụn nhân tạo, khoảng thời gian phục hồi của mũi tương đối ngắn, tiết kiệm thời gian cho bạn.

  – Chi phí hợp lý: 1 trong những ưu điểm nổi bật của cách thức này đó là giá thành hợp lý, phù hợp cùng với mọi đối tượng chúng ta.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, cách thức nâng mũi bằng sụn nhân tạo kém tươi tắn hơn so với sụn tự thân.

  Thẩm mỹ mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh hình mũi cùng với chất liệu nâng mũi không nguy hiểm trong đó sụn tự thân sẽ bọc đầu sụn nhân tạo thành một khối thống nhất sau đó được đưa vào bên trong mũi, cố định lại. Giải phẫu nâng mũi bọc sụn thường được chỉ định vận dụng cho những quý khách có da đầu mũi mảnh, dễ bóng đỏ. Còn đối cùng với những tình trạng khách hàng có da đầu mũi vừa, dày chỉ cần ứng dụng sụn nhân tạo s line. Trước khi phẫu thuật, các bạn hãy chú ý lựa chọn cẩn thận địa chỉ nâng mũi ở đâu tốt và an toàn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...