Toàn Quốc Ưu điểm vượt bậc của của sản phẩm cửa nhôm kính 1888 Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Manque123, 12/8/16.

 1. Manque123

  Manque123 Member

  [Cung cấp giá lan can cầu thang kính tay vịn gỗ giá rẻ nhất] - Trong bài viết này Quý khách hàng sẽ có cái nhìn rõ hơn về tính ưu việt sản phẩm cửa nhôm kính.

  1. Độ kín nước cửa nhôm kính

  - Lớp đệm bằng cao su đặc biệt ngăn nước thấm qua hoặc rò rỉ vào trong nhà.

  - thảy các điểm tiếp xúc giữa các thanh profile đều được ghép them các gioăng đệm bằng cao su tốt nhất hoặc các miếng đệm bằng cao su sống, đảm bảo không có một khe hở nào để nước có thể thâm nhập vào bên trong cửa.

  - Hệ thanh profile đáy cửa với thiết kế thoát nước một chiều cho phép thoát nước rất nhanh khi mưa lớn ảnh hưởng lên mặt ngoài của cửa.

  - Các thí điểm cửa nhôm kính với cường độ vòi phun nước liên tiếp lên mặt cửa nhưng nước vẫn chẳng thể lọt vào trong.

  2. Khả năng lưu thông không khí thấp

  - Khi cửa ở chế độ đóng, thảy các hệ gioăng cao su bắt đầu phát huy tác dụng (kể cả ở đáy cửa đối với cửa trượt). Điều này khiến việc lưu thông không khí từ ngoài vào rất khó, có thể nói gần như không có. Tính năng này hạn chế việc có những luồng không khí có hại cho sức khoẻ thâm nhập vào nhà. ngoại giả còn giúp máy điều hoà giảm tải trọng và tiết kiệm năng lượng điện.

  3. Khả năng cách âm

  - Do kết cấu cửa nhôm kính có độ kín khít gần như tuyệt đối, nên nó có khả năng làm giảm độ ồn ảnh hưởng từ bên ngoài vào nhà từ 20 đến 25dB. dùng cửa nhôm kính giúp cho ngôi nhà của bạn luôn yên tĩnh.


  [​IMG]

  4. Tính năng an toàn và bảo vệ

  - Kết cấu của tất các dòng cửa nhôm kính bao giờ cũng có khả năng chống trộm cao.

  - cả thảy các dòng cửa nhôm kính được chế tạo kĩ càng tới từng chi tiết nên rất an toàn cho người dùng.

  - Đặc biệt Việt Đức có các hệ cửa đi thiết kế đẹp và vững chắc dùng làm cửa chính bảo vệ cho ngôi nhà bạn. Chính các bộ cửa trải qua và đặc biệt này cũng góp phần tô điểm cho vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà bạn. Hơn thế nữa, việc dùng và vận hành các bộ cửa êm, nhẹ và tuyệt đối an toàn. Đây là điều mà Việt Đức tin tức sản phẩm cửa nhôm kính của mình sẽ khiến các quý khách hàng chấp thuận.

  5. Khả năng chịu áp lực gió

  - Theo các thử nghiệm thực tại đã kiểm chứng cửa nhôm chịu được sức ép gió bão với tốc độ tối thiểu 36m/s (tương đương với sức gió bão cấp 12). Điều này khẳng định tính vững chắc của các hệ thanh Profile cũng như phương pháp ghép nối ưu việt của cửa nhôm.

  6. tằn tiện thời gian lắp đặt

  - Các thanh nhôm được sản xuất trên dây chuyền hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ. Sản phẩm hoàn chỉnh được rà trước khi xuất xưởng để đảm bảo chất lượng ổn định cao nhất nhằm tiện tặn thời gian lắp đặt tại hiện trường.

  7. Tính năng bền màu

  - Do dùng công nghệ mạ màu tiền tiến bây chừ nên các sản phẩm cửa nhôm có độ bền màu rất cao. Theo kiểm nghiệm tiêu dùng thực tiễn, các sản phẩm cửa nhôm cao cấp có sự bền màu dài hơn cả tuổi thọ của công trình.

  Tin mới: Bảng giá vách nhôm kính mặt dựng giá tốt nhất
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...