Ưu điểm xe cho trẻ tập đi ít người biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 21/4/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Một trong những vật dụng không thể thiếu mà ba mẹ cần chuẩn bị cho các bé lúc trẻ nhỏ bắt đầu chuẩn bị tập đi là chiếc Xe tròn tập đi cho bé. Giúp đôi tay bé con thêm rắn chắc, khả năng định hướng và tự lập được nâng cao, chiếc xe sẽ hỗ trợ trẻ nhỏ sẽ biết đi bằng chính hai bàn chân của mình 1 cách thuận lợi. Sản phẩm không chỉ là một chiếc xe đơn thuần còn là món đồ chơi đầy thú vị mà bố mẹ dành bé.

  [​IMG]
  Xe tập đi Chicco
  bạn có biết xe cho bé tập đi còn có hệ thống bánh xe linh hoạt để bé có thể điều khiển chiếc xe di chuyển theo đúng ý muốn một cách dễ dàng ngoài kết cấu vững chắc. Nhằm bảo đảm an toàn cho bé yêu, xe tập đi dạng đứng hay có thiết kế dáng chữ L với các bánh xe được vòng dây cao su để gia tăng mức độ ma sát. Hệ thống khóa bánh xe hay được tích hợp trong các loại xe tập đi kiểu ngồi (hình tròn), bảo đảm an toàn cho bé yêu.

  [​IMG]
  Xe tập đi BabyLove BL413
  Để không ảnh hưởng tới quá trình tập đi của bé con, bố mẹ nên chú ý kích cỡ của chiếc xe phù hợp với cơ thể của bé con lúc lựa chọn xe tập đi bằng gỗ cho bé. Bố mẹ muốn đảm bảo độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm trước khi cho các bé dùng nên chọn mua các sản phẩm của thương hiệu uy tín. Đặc biệt, khi mua xe, cần xem xét các chi tiết được thiết kế bền chắc, không bị hư hỏng, giúp các bé có thể học cách bước đi 1 cách dễ dàng và an toàn nhất.
  1 điểm đến lý tưởng để bố mẹ có thể chọn lựa các sản phẩm Xe tập đi cho bé an toàn, chất lượng nhất là Babimart.com. Với chế độ bảo hành tốt nhất, Babimart cam kết phân phối các sản phẩm có độ bền cao và giá thành hợp lý. Để nhận được hỗ trợ tư vấn tốt nhất, ba mẹ có thể truy cập website Babimart.com hay gọi tới đường dây nóng 04 667 45 888.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...