Ưu nhược điểm của các loại cửa lưới chống muỗi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huynq231, 30/6/16.

 1. huynq231

  huynq231 Member

  Cua luoi chong muoi là sản phẩm còn tương đối mới lạ với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm được biết đến tại Việt Nam cách đây khoảng 10 năm và thường nằm trong các khu dân cư, khu biệt thư, được những nhà đầu từ nước ngoài phân phối và một số nơi khác. Đến thời khắc này, cửa lưới chống muỗi được biết rộng rải hơn, phổ biến hơn và biến thành một sản phẩm rất có ích trong việc phòng chống muỗi đốt, phòng ngừa nhiễm bệnh sốt xuất huyết, và những bệnh do muỗi gây ra. Giá lưới chống muỗi tương đối rẻ, dễ dàng tiếp cận tới tay người tiêu dùng
  Hiện nay trên thị thường có các mẫu cửa chống muỗi phổ biến sau:
  · Cửa lưới chống muỗi dạng xếp ( còn gọi là cửa lưới xếp)
  · Cửa lưới chống muỗi tự cuốn ( còn gọi là cửa lưới tự cuốn)
  · Cửa lưới chống muỗi cánh lùa ( còn gọi là cửa lưới cánh lùa)
  · Cửa lưới chống muỗi cánh mở ( còn gọi là cửa lưới cánh mở)
  Đối với mỗi loại cửa thì mẫu mã cấu trúc và cách dùng khác nhau. Để khách hàng rỏ hơn, tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, chúng tôi xin liệt kê sự giống và khác nhau của từng mẫu cửa chống muỗi hiện nay.
  1. Giống nhau
  Trước tiên, nói đến điểm giống nhau của các loại cửa là khả năng chống muỗi tuyệt đối của chúng, dù những bạn đang sử dụng hệ cửa nào thì mục đích cuối cùng là ngăn muỗi xâm nhập vào nhà, và hệ cửa nào cũng có thể đáp ứng tốt yêu cầu này.
  Một điểm giống thứ 2 nửa là giống về cầu tạo đơn giản khung cửa đều làm bằng nhôm, bề mặt được sơn màu trắng bằng công nghệ sơn tĩnh điện, bên trong khung cửa là màn lưới, với nhiều lổ nhỏ được bện thành tấm, số lượng 30 lổ / một inch.
  Điểm giống thứ 3 là ở chổ tính thẩm mỹ cao, cửa lưới chống muỗi được thiết kế rất đẹp ko thô, với thể lắp cùng với nhiều hê cửa nhôm, sắt có sẳn, tạo vẻ san trọng và vững chắc
  Điểm giống nhau cuối cùng là tính cơ động, cửa chống muỗi sở hữu thể đóng hoặc mở tuỳ nhu cầu sự dụng, có thể tháo hẳn lưới ra lúc chúng ta muốn vệ sinh lưới.
  2. Khác nhau
  Điểm khác nhau giữa những loại cửa chống muỗi mà chúng ta thường hay thấy:
  Điểm thứ nhất: cơ cấu hoạt động và chất liệu lưới của cửa lưới chống muỗi.
  · Cửa lưới xếp: lưới được xếp qua bên trái hoặc bên phải, lưới sở hữu nhiều gấp xếp tạo thành một màn lưới chống muỗi vào nhà. Lưới bằng nhựa PE
  · Cửa lưới tự cuốn: Lưới được cuốn dọc lên trên, theo chiều dẫn hướng của hai ray cửa. Lưới bằng sợi thuỷ tinh có vỏ nhựa bọc.
  · Cửa lưới cánh mở: Cửa được mở qua trái hoặc qua phải, lưới bằng sợi thuỷ tinh, hoặc inox. Thường là inox
  · Cửa lưới cánh lùa: mang thể lùa 2 cánh, 3 cánh, hoặc 4 cánh. Lưới bằng inox hoặc sợi thuỷ tinh.
  Điểm khác thứ hai là vị trí, phải chọn cửa tuỳ vào vị trí cần lắp đặt. Nếu bạn muốn lắp cho cửa đi thì phải chọn mẫu cửa lưới xếp, cửa lưới cánh lùa, hoặc cửa lưới cánh mở. Nếu bạn lắp cho cửa sổ thì bạn có thể sử dụng loại cửa nào cũng được. Cửa lưới xếp và cửa lưới tự cuốn được khách hàng lựa chọn nhiều hơn.
  Điểm thứ 3 là hướng lắp đặt sở hữu gió mạnh hay không lắp phía trong cửa hay ở ngoài cửa. Nêu lắp ờ ngoài cửa thì Cửa lưới cánh mở và cửa lưới cánh lùa chịu được gió mạnh, nắng mưa tốt nhất, kế đến là cửa lưới xếp, và cuối cùng là cửa lưới tự cuốn. Còn nếu lắp ở trong nhà thì nên chọn cửa lưới xếp hoặc cửa lưới tự cuốn. Vừa bền vừa thẫm mỹ.
  Điểm khác nhau thứ 4 là giá thành: Cửa lưới inox xếp thường mang giá cao hơn các loại cửa khác, cửa cuốn giá thành rẻ nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...