Toàn Quốc Ưu, nhược điểm của thẩm mỹ bấm mí mắt

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi learning0811, 6/8/16.

 1. learning0811

  learning0811 Member

  Công nghệ làm đẹp ngày nay vô cùng tiên tiến có thể dễ dàng giúp ta cải thiện mọi tình trạng khuyết điểm của đôi mắt. Nếu gặp những vấn đề về mắt như là mắt sụt mí, mắt 1 mí hoặc là có mí nhưng nếp mí lại mờ nhạt và không rõ ràng, hoặc to nhỏ, không cân xứng thì đừng chần cờ gì nữa. Hãy tìm đến những thẩm mỹ viện uy tín để mang đến sự tự tin cho đôi mắt của chính mình. Những phương pháp giúp tạo mí mắt hiện nay được chia ra thành 2 loại, loại có phẫu thuật sử dụng những thao tác phẫu thuật phức tạp và những phương pháp không phẫu thuật. Với đặc điểm của phương pháp tạo mí mắt mà không cần phẫu thuật, kỹ thuật bấm mí kiểu Hàn hiện nay đang được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có cả Việt Nam.

  Bạn đang quan tâm đến biện pháp nâng mũi, hãy cùng tìm hiểu biện pháp an toàn sửa mũi s line giá bao nhiêu nhé!  [​IMG]  Cũng giống như phương pháp nâng ngực, kỹ thuật bấm mí mắt cũng là 1 kỹ thuật được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Chính vì thế mà kết quả có nó mang lại cũng sẽ đẹp một cách vô cùng tự nhiên, và không khác gì 1 nếp mí tự nhiên.

  Điểm nổi bật nhất của kỹ thuật này chính là chúng ta có thể nhanh chóng ngay có được 1 nếp mí mới, đẹp và to rõ ràng, cân xứng tự nhiên mà không cần phải nhờ đến những thao tác phẫu thuật phức tạp, cũng không cần phải gây chảy máu, hay cắt rạch mà vẫn có thể giúp mang đến 1 nếp mí mới to và rõ ràng đẹp vô cùng tự nhiên. Tuy nhiên, kỹ thuật này cũng có 1 điểm yếu, chính là kết quả của nó mặc dù đẹp nhưng lại không kéo dài bền lâu được bằng những kỹ thuật có sử dụng phẫu thuật.

  Phương pháp thẩm mỹ thực hiện nhấn mí mắt cũng vô cùng đơn giản và được thực hiện rất nhanh chóng. Thông thường sau khi xác định xong phần nếp mí mới cần tạo thì những thao tác thực hiện nhấn mí mắt với cơ nâng mi chỉ mất khoảng từ 15-20 phút là đã có thể thực hiện hoàn tất. Do được hoàn toàn sử dụng bằng công cụ bấm mí chuyên dụng, nên nếp mí mới tạo ra sẽ vô cùng thẩm mỹ, và đạt độ chính xác cao nhất.

  Tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn còn có các biện pháp thẩm mỹ khác như: bấm mí, sửa mũi s line, phương thức gọt cằm nhọn, nâng ngực...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...