Toàn Quốc Ưu tiên chọn lựa giữa nhà mặt phố và biệt thự Vinhomes Riverside hoa sữa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi alonegirl208, 6/7/15.

 1. alonegirl208

  alonegirl208 Member

  Nhà phố mặt tiền có tốc độ tăng giá cao hơn các loại bất động sản khác, vượt trội hoàn toàn so với căn hộ, biệt thự, nhà dự án, đất nền. Đặc biệt, giá trị gia tăng của nhà phố mặt tiền sẽ tăng lên cùng với tốc độ phát triển của khu vực. Khi mật độ dân cư tăng lên, đồng thời kéo theo nhu cầu kinh doanh cũng phát triển theo, từ đó giá mặt bằng đẹp sẽ tăng lên trước tiên và thường tăng cao hơn các phân khúc khác. Thêm vào đó, người Việt thường có thói quen tổ chức các hoạt động kinh doanh bám theo các trục đường măt tiền cho nên nhà phố mặt tiền vẫn giữ vững và nâng cao giá trị. Điều này hoàn toàn không xảy ra nhiều với khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside. Khi đã xác định ở khu biệt thự sinh thái, người ta sẽ không quan tâm nhiều đến sự tăng giảm của bất động sản mình đang đứng tên, họ mong muốn một cuộc sống yên bình, trong lành và có thể thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

  Nhà phố mặt tiền là nơi lưu giữ lịch sử, in đậm dấu ấn văn hóa và có tính hòa nhập cộng đồng cao. Ngoài yếu tố hòa nhập cộng đồng cao nhờ các chương trình được tổ chức tại Vinhomes Riverside thì yếu tố lưu giữ lịch sử, và dấu ấn văn hóa là điều không thể nhìn thấy ở các khu biệt thự sang trọng. Nó thể hiện đẳng cấp của gia chủ và đồng thời thể hiện vẻ đẹp hiện đại, sang trọng riêng biệt.

  Nhà phố mặt tiền sẽ khan hiếm dần theo thời gian, và thời gian tới sẽ là một loại hàng hóa càng hiếm càng quý giá. Quá trình đô thị hóa mạnh mẽ, các khu nhà cao tầng mọc lên ngày một nhiều và có xu hướng lấn lướt dần nhà thấp tầng nên nhà phố mặt tiền thường không tăng số lượng, thậm chí có thể bị thu hẹp dần theo thời gian. Và dần dần, gia chủ sẽ là người nắm giữ một tài sản độc nhất vô nhị. Với Vinhomes Riverside hoa phượng, và khu biệt thự nói chung, đều sẽ phát triển ngày một nhiều, và chỉ khác nhau về vị trí địa lý cũng như cấu trúc thiết kế mới. Nó không phải là một loại hàng hóa khan hiếm nhưng giá bán ngày càng sẽ tăng lên nếu thị trường BĐS phát triển hơn nữa.

  Mặc dù đánh giá cao những ưu điểm đáng mơ ước của nhà phố mặt tiền, và biệt thự Vinhomes Riverside nói chung đều không phải là sân chơi dành cho số đông các nhà đầu tư. Nhà phố mặt tiền là một kênh đầu tư cực kỳ hiệu quả nhưng không phù hợp với dòng tiền ngắn hay trung hạn. Còn với Vinhomes Riverside, nếu có một số tiền lớn để mua và an cư lạc nghiệp thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp, một nơi thích hợp để ở hơn là để kinh doanh, thương mại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...