Hà Nội Ưu và nhược điểm của sim 3G là gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vienthonghdc, 2/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Sim 3G là một thể loại sim có dụng lượng data giúp người dùng có thể truy cập mạng mà không cần phải đăng ký các gói 3G Mobifone, ngay khi mua sim 3G thì các dịch vụ của nó đã được tích hợp sẵn trong sim, bạn chỉ việc lắp vào và sử dung nó một cách bình thương như các sim khác.

  [​IMG]
  Sử dụng sim 3G
  Khi sử dụng sim 3G thì người dùng chẳng cần phải mất quá nhiều dung lượng và cước phí như sử dụng sim thường để đăng ký dịch vụ 3G. Các sim thường khi đăng ký gói M70 Mobifone thì cước phí ban đầu sẽ là 70 nghìn đồng nhưng khi sử dụng thì lưu lượng của nó không đáng kể bằng việc bạn sử dụng sim 3G để đăng ký các gói.

  Khi bạn sử dụng sim 3G có tốc độ lướt web khá nhanh hơn các sim thươngf khác vì sim 3G nó chỉ có tính năng truy cập mạng và có thể nhắn tin nên tính năng chủ yếu của nó là truy cập vào mạng nhanh để người dùng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.


  [​IMG]
  Các dịch vụ từ nhà mạng

  Sim 3G có một đặc điểm rất nổi bật chính là nó có thể dồn dung lượng lại từ tháng trước lại với nhua, nêu tháng trước bạn không sử dụng hết tốc độ cao thì bạn có thể sử dụng lại chúng trong tháng sau. Ngoài ra, sim 3G còn có thể tích hợp với được các thiết bị 3G.

  Tuy nhiên, hiên nay sim 3G vẫn it được ưa chuộng bởi vì thời đại công nghệ tiên tiến cho nên bạn có thể sử dụng wifi thay cho điện thoại 3G để đỡ tốn kém chi phí hơn. Hoặc họ có thể tìm hiểu danh sách các gói cước 3G Mobifone để có thể sử dụng với mức cước phí thấp nhất.


  Như vậy, để truy cập mạng thì hiện nay có rất nhiều cách để bạn lựa chọn, trong đó bạn có thể sử dụng sim 3G nêu bạn thường xuyên phải di chuyển địa điểm nhiều, điều đó sẽ giúp ích cho bạn có thẻ kết nối internet ổn định hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...