Toàn Quốc Ưu và nhược điểm của việc lắp đặt vách tắm kính trong phòng tắm

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi ngochnctp, 24/6/15.

 1. ngochnctp

  ngochnctp Member

  Cửa nhà vach tam kinh không khung đã trở thành một vật cố phòng tắm ngày càng phổ biến trong vài năm qua. Các chủ nhà tìm cách để đạt được một trang trí phòng tắm độc đáo hiện đại nhưng không kém tinh tế có khả năng sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng một cửa vách tắm kính không khung. Sự xuất hiện cao cấp nó cung cấp là chưa từng có về phong cách, đó là lý do đủ cho nhiều chủ nhà để chọn chúng. Tất nhiên, cũng có những nhược điểm của không khung cửa nhà tắm kính mà không cần chú ý

  Xem các bài viết liên quan khác tại đây.

  [​IMG]

  Ưu điểm:

  Ưu điểm chính của việc sử dụng một cửa vách tắm kính cường lực không khung là xuất hiện phong cách của họ. Thật khó để mô tả vẻ đẹp tuyệt của những đồ đạc mà không nhìn thấy chúng trong người cho chính mình. Không khung cửa kính buồng tắm vòi sen có một mức độ nhất định của sự tinh tế mà chỉ đơn giản là không tìm thấy trong cửa đóng khung truyền thống. Không có vấn đề làm thế nào phòng tắm của bạn được trang trí, rất có thể là một cửa tắm kính không khung sẽ khen khí quyển.

  Một số người có thể thắc mắc không khung tắm kính cửa nứt của họ hoặc thậm chí vỡ tan. Sau khi tất cả, đây là một vấn đề phổ biến với bất kỳ vật liệu thủy tinh đích thực. Rất may, tuy nhiên, những đồ đạc là vô cùng bền do vật liệu kính cường lực của họ. Không có vấn đề bao nhiêu lần bạn vô tình đụng hoặc gõ cửa tắm kính không khung của bạn, cần giữ lên một cách dễ dàng

  [​IMG]

  Một lợi thế ít được biết đến của không khung vách kính phòng tắm là giá trị gia tăng mà họ cung cấp cho nhà của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để tăng giá trị ngôi nhà của bạn, bạn nên bắt đầu ở phòng tắm. Cài đặt một cửa tắm kính không khung ngay lập tức sẽ cung cấp một động lực để giá bán nhà của bạn, và đó là điều mà mỗi người chủ nhà có thể tận dụng.

  Nhược điểm:

  Có rất ít nhược điểm của không khung cửa kính buồng tắm vòi sen, nhưng khiếu nại lớn nhất chủ nhà có là giá. Vì họ là chất lượng tự nhiên tốt hơn so với cửa nhựa giá rẻ, cửa tắm kính không khung đắt tiền hơn. Bạn có thể sẽ phải trả bất cứ nơi nào từ $ 700- $ 1200 cho một mô hình chuẩn, mà là nhiều tiền hơn so với một số chủ nhà muốn chi tiêu.

  Trong khi cửa nhà vách tắm kính không khung làm trong thực tế chi phí nhiều tiền hơn so với hầu hết các mô hình khác, cài đặt một sẽ làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn. Vì vậy, đó là một đầu tư thông minh mà trả hết trong thời gian dài sau khi bạn đã sẵn sàng để bán ngôi nhà của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...