HCM Uy tín Bệnh viện đ.khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt khẳng định

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 17/9/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Pk đk Thế Giới lừa đảo trải qua lẽ là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên internet trong mấy ngày mới đây. Thực hư những thông tin về p.khám Thế Giới lừa đảo là như thế nào? có đúng là phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo thật ko?

  [​IMG]

  “Em là SV, thời kỳ gần đây em thấy vùng kín của bản thân có những biểu hiện lạ bất thường. Em đang tính đi thăm khám cụ thể coi ra sao mà chưa có thời gian. Mấy đứa bạn em tư vấn nên đến kiểm tra bởi pk đa.khoa Thế Giới do những bạn ấy cũng đã có tỉ lệ nhà đi chữa bởi đây, thầy thuốc rất nhiệt tình mà điều chữa trị cũng khá hiệu quả. Em có seach thử google về phòng khám hoặc đọc được nhiều thông tin “phong kham da khoa the gioi lua dao”. Em vô cùng hoang mang k biết thực hư như thế nào? Mong cả nhà cho em mong muốn kiến”.

  Trên đây là trích dẫn của 1 bạn đọc trong một diễn đàn mà chúng tôi mới cập nhật được. thực chất hiện tại có rất phổ biến p.khám tư trên địa bàn Hồ Chí Minh, ngoại trừ việc phục nhu cầu thăm khám chữa của người bệnh thì những phòng khám này còn có điểm cộng nổi trội đó là: cập nhật thường xuyên những phương tiện, cách thức hiện đại của những nước hiện đại; các thủ tục khám chữa mau chóng, không mất đi nhiều thời gian chờ đợi những căn bệnh viện công lập. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì phòng khám đa.khoa Thế Giới được thành lập từ năm 2008, trải qua nhiều năm hoạt động và thăm khám chữa trong các chuyên ngành như: phụ khoa, nam khoa, bệnh lý xã hội, căn bệnh trĩ, hôi nách, bao quy đầu… phòng khám đã thu hút được đông đảo lượng bệnh nhân tới đây hoặc sau giai đoạn chữa trị đa phần đều nhận được phản hồi hữu hiệu. Vậy, trải qua đúng là pk đa.khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân hoặc ko? Hãy cùng chúng tôi “cận mục sở thị” để biết thêm kiến thức về sự thật này.

  Chuyên nghiệp ngay từ những làm đầu tiên

  Trong vai trò là căn bệnh nhân đến khám bệnh lý, chúng tôi có mặt vì pk đk Thế Giới từ khá sớm. Khác với cảnh chờ đợi ở các căn bệnh viện công lập, chúng tôi được những y tá do đây tận tình chỉ bảo trong việc làm thủ tục, mặc dù khi đấy cũng trải qua rất nhiều bệnh nhân đang chờ tới lượt được thăm khám. Tuy nhiên, theo như cảm nhận của chúng tôi thì thái độ của căn bệnh nhân cực kỳ thoải mái.

  Tôi kể khái quát về tình hình viêm nhiễm phụ khoa của mình thì được y tá chỉ định lấy sổ khám bệnh, sau ấy được chuyển xuống pk tổng quát, xét nghiệm hay rất âm đầu dò với mức phí được thu theo đúng giá trên bảng niêm yết. Sau khi xét nghiệm hay cực kỳ âm thứ nhất dò xong cho tôi, bác sĩ có lấy dịch âm đạo và bảo tôi chờ để lấy kết quả soi tươi, lúc đấy mới trải qua kết luận chính xác về hiện tượng viêm nhiễm. Cuối cùng, sau một chừng khoản thời kỳ chờ đợi ko lâu thì tôi được trả kết quả. Quay trở lại phòng khám tổng quát để lấy mong muốn kiến của bác sĩ hoặc đơn thuốc thì tôi đã được nghe 1 đoạn tư vấn dài, tỉ mỉ của 1 vị bác sĩ cánh mày râu về bệnh tình. Trên thực chất thì tôi ko trải qua biểu hiện gì của căn bệnh hay kết quả trả về là tôi cũng không bị viêm nhiễm gì cả. nhưng, chuyên gia đã dành thời kỳ để dặn dò tôi rất kỹ lưỡng trong việc phòng và hạn chế các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, còn cẩn thận khuyên tôi nếu thấy bất cứ dấu hiệu gì bất thường thì buộc phải quay lại để được kiểm tra hay chữa trị kịp thời, thêm vào đó b.sĩ còn đưa cho tôi 1 quyển catalog nhỏ về những dịch vụ của phòng khám cũng như chế độ chăm sóc s.khỏe cho bệnh nhân.

  Qua lần “cận mục sở thị” trên thì phóng viên chúng tôi rút ra được một số nhận định trái chiều so với những ý kiến trên mạng như sau:

  - Thái độ phục vụ của y tá và thầy thuốc nhiệt tình, thân thiện hay rất hòa nhã

  - Căn bệnh nhân tới khám đều được lấy sổ và hóa đơn thanh toán đàng hoàng (ko như rộng rãi độc giả phàn nàn về chi phí và hóa đơn mập mờ)

  - Cách kiểm tra bệnh tuân thủ theo đúng quy trình, có căn bệnh gì kiểm tra bệnh ấy chứ k hề “bôi thêm” hoặc “nghiêm trọng hóa” căn bệnh để lấy thêm số tiền của bệnh nhân hoặc làm cho bệnh nhân cảm thấy lo lắng.

  - Chuyên gia khá là chu đáo trong việc dặn dò bệnh lý nhân.

  Để biết rằng thêm các kiến thức này, chúng tôi trải qua tìm hiểu thêm 1 số cẩm nang trên mạng, trong trang chủ của pk đk Thế Giới có hướng dẫn cụ thể cho bệnh lý nhân về quay trình khám chữa online, từ việc tư vấn, đăng ký thăm khám chữa… đều có hình thức đăng ký trực tuyến, giúp bệnh lý nhân tiết kiệm được thời kỳ, chi phí hay công sức đi lại. Đây cũng là phương pháp làm cho chuyên nghiệp mà nhiều csyt hiện nay đang vận dụng.

  Rất đông bệnh nhân tìm đến đây để thăm khám chữa bệnh

  1 ấn tượng nữa mà chúng tôi thấy được đấy chính là số lượng người bệnh lý tới đây kiểm tra chữa, mặc dù hôm ấy chúng tôi đã tới từ rất kịp thới (8h sáng, cũng là giờ mở cửa của phòng khám) thế nhưng chúng tôi vô cùng ngạc nhiên vì bệnh lý nhân xếp hàng ở đây khá đông, tuy vậy k hề có sự xáo trộn hoặc mất trật tự do quy trình làm việc của p.khám khá nhanh và khoa học.

  Trên tấm bảng đa dạng quyền lợi mà bệnh nhân được hưởng, cớ 1 số nội dung như sau:

  - Không phân biệt bất cứ đối tượng căn bệnh nhân nào

  - Số người bệnh trong tình trạng nguy cấp phải trị bệnh ngay thì sẽ được ưu tiên nhanh chóng cho dù có đóng viện phí hoặc không

  - Mọi thắc mắc và băn khoan của căn bệnh nhân đều được giải đáp kịp thời

  - Căn bệnh nhân trải qua quyền từ chối sử dụng những dịch vụ điều trị bệnh Giả dụ như k muốn

  - Nhận hợp lý sổ khám bệnh, hóa đơn thanh toán và đơn thuốc

  - Căn bệnh nhân trải qua quyền đóng góp ước muốn kiến trực tiếp về thái độ chăm sóc, uy tín dịch vụ vì đây

  Một số quyền lợi nêu ở trên có khả năng là nguyên nhân bệnh nhân tìm tới phòng khám đông như vậy. Trên rất rộng rãi các forum, diễn đàn… chúng tôi cũng thấy phổ biến ý kiến phản hồi hiệu quả của bệnh nhân sau lúc điều trị.

  Từ các điều "mục sở thị" trên, chắc bạn cũng hiểu, và đã trả lời được cho câu hỏi: "phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo" là đúng và sai. Chúng tôi khẳng định lại, p.khám đk Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt - Đống Đa - Hồ Chí Minh không lừa đảo bệnh nhân!

  Giám đốc phòng khám cho biết: “hiện nay, có siêu nhiều phòng khám được mở ra. nhưng, không bắt buộc phòng khám nào cũng bảo đảm hiệu quả hoặc chất lượng để chăm sóc bệnh lý nhân. Việc nhận được những kiến thức “phong kham da khoa the gioi lua dao” và “phòng khám đk Thế Giới chặt chém bệnh nhân” cực kỳ có khả năng là chiêu trò cạnh tranh của các p.khám hoặc những cá nhân có ý định xấu muốn phá hoại hình ảnh của Thế Giới . nhưng, với phương châm “lương y như từ mẫu”, những bác sĩ của p.khám đk Thế Giới luôn hết mình bởi trọng trách được giao, hiệu quả hay hình ảnh của pk được đánh giá thông qua ý kiến phản hồi của bệnh nhân".
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...