HCM Vá màng trinh có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 13/1/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Vá màng trinh không phải là phương pháp phẫu thuật phức tạp, bởi đây là kỹ thuật được đánh gia cao. Do đó, những thao tác không chuyên nghiệp có thể gây ra những sai sót nghiêm trọng. Vá màng trinh có đau không? Các bác sĩ cho biết thủ thuật vá màng trinh hoàn toàn không gây đau đớn, hơn thế nữa còn được thực hiện trong thời gian ngắn mang lại hiệu quả cao. Chính vì thế chị em có thể yên tâm khi thực hiện kỹ thuật này, vá màng trinh là cách tốt nhất giúp chị em chủ động tìm lại sự tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống, tìm đến với hôn nhân mà không sợ bất cứ điều gì.
  Xem thêm : vá màng trinh hết bao nhiêu tiền
  [​IMG]
  Xem thêm : kham thai o dau
  Vá màng trinh có đau không? Có nguy hiểm lắm không?
  Có lẽ, sợ đau là tâm lý chung của chị em chứ không riêng gì nếu bạn hoàng anh nêu trên. sở hữu sự tăng trưởng không giới hạn của công nghệ kĩ thuật các phương pháp phẫu thuật ko đau nhắc chung trong đó sở hữu giải phẫu vá màng trinh càng ngày càng được đánh giá cao. Trước lúc phẫu thuật chị em có khả năng được những chưng sĩ chuyên khoa tiến hành làm tê cục bộ sở hữu thể đảm bảo được độ an toàn cũng như hạn ngạch thành công mà tuyệt đối không làm đau đớn cũng như ko sở hữu tác dụng phụ.
  Thầy thuốc nước ko kể Lưu Ngân Viễn thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cũng cho biết : “Vá màng trinh là công nghệ tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành 1 màng trinh mới bằng phẫu thuật sản khoa”. có các người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, việc tái hiện hình màng trinh tương đối đơn giản , ko mất phổ biến thời kì và thiếu gây hệ quả .
  Xem thêm : xét nghiệm tinh dịch đồ
  Bình thường quá trình giải phẫu chỉ diễn ra trong khoảng 15- 20 phút. Sau khi vá màng trinh khoảng 2 tuần thì vết thương thường lành lại. tuy nhiên các bác bỏ sĩ cũng khuyến cáo rằng, thời kì càng lâu thì màng trinh càng có phổ biến thời kì phục hồi trở lại như trạng thái ban đầu . khi ấy phụ nữ cũng sở hữu phổ biến thời kì để ngơi nghỉ tĩnh dưỡng và để điều tiết tâm lý, chuẩn bị sẵn sàng đến 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc sắp đến .
  Với đội ngũ y chưng sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị y tế hiện đại , Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã cũng như đang không giới hạn nâng cao chất lượng bệnh viên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sản xuất đề cập chung cũng như trong phẫu thuật vá màng trinh đề cập riêng uy tín, hiệu quả, với tới cho bệnh nhân sự yên ổn tâm, tin tưởng tuyệt đối.
  Xem thêm : xét nghiệm tinh trùng
  Bên cạnh ra, tại Phòng thăm khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mọi biện pháp đăng ký khám cũng như trị bệnh vô cùng mau chóng , phòng khám còn khám bệnh bên cạnh giờ hành chính, bởi vậy với thể tần tiện thời gian tới khám đến phổ biến nạn nhân mang bệnh. hầu hết thông về bệnh nhân đều được bảo mật.
  Xem thêm : dau tinh hoan trai
  [​IMG]
  Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, có đầy đủ các trang thiết bị, trình độ bác sĩ giỏi, kết hợp với kỹ thuật vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc, cam kết thực hiện quá trình vá màng trinh nhanh chóng, không đau và đảm bảo an toàn. Thủ thuật vá màng trinh EVE có nhiều ưu điểm như xâm lấn tối thiểu nên không ảnh hưởng đến các bộ phận khác, không để lại sẹo, không gây đau và không tác dụng phụ. Bên cạnh đó, tại phòng khám chúng tôi còn cam kết tôn trọng sự riêng tư của bệnh nhân, đảm bảo không tiết lộ bất cứ thông tin nào của bệnh nhân ra bên ngoài. Chính vì thế, chị em có thể an tâm đến với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...