Hà Nội Vách ngăn di động cho trường học văn phòng nhà ở

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thungoc, 3/1/15.

 1. thungoc

  thungoc New Member

  Hiện nay nội thất văn phòng trung tâm trường học có nhiều chủng loại trong như: vách ngăn di động , vách ngăn gỗ, vách ngăn nỉ, vách chịu nước. Sử dụng không gian văn phòng tối đa mà tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp cho văn phòng trường học và trung tâm giáo dục, sản phẩm vách ngăn la lựa chọn tốt nhất để đáp ứng được các yêu cầu đó.

  [​IMG]

  Tính năng sản phẩm vách di động

  Chúng tôi là đơn vị cung cấp lâu nay trong sản xuất và thi công trọn gói công trình các loại vach ngan di dong cho văn phòng chất lượng cao, sản phẩm của chúng tôi đang được nhiều công ty lớn và vừa sử dụng và đều được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao.

  Vách di động có tác dụng chia các phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ mà không ảnh hưởng tới diện tích của căn phòng, ta vẫn có thể quan sát tổng thể căn phòng một cách tiện lợi nhất.

  Sản phẩm vách ngăn di động của chúng tôi đã từ lâu được doanh nghiệp từ cấp nhỏ đến các doanh nghiệp lớn trong cả nước tin dùng, sản phẩm của chúng tôi cũng được nhiều doanh nghiệp đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao từ nhiều năm nay.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  - Văn phòng: Số 10 ngõ 76 - Đại Từ - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội.
  - Điện thoại: 04.354.00806
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...