Toàn Quốc Vách ngăn vệ sinh Compact - một ứng dụng điển hình của tấm vách ngăn compact

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi duythuan64, 25/5/16.

 1. duythuan64

  duythuan64 Member

  Vách ngăn là một trong những vật liệu mới nhất trong ngành xây dựng hiện nay.Sự phát triển theo xu hướng tăng trưởng của nền xã hội hiện nay cả về mặt nguyên liệu và mẫu mã của từng sản phẩm.Vách ngăn đã dần thay thế những bức tường ngăn khổng lồ trong các công trình xưa.

  Ứng dụng của vách ngăn trong các công trình

  1- Công trình nhà lưu động

  Vách ngăn là vật liệu được sử dụng phổ biến và chi phí thấp. Tỷ lệ công trình sử dụng vách ngăn tăng cao và chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Vách ngăn có thể được sử dụng trong xây dựng các tòa nhà với các hình dạng và mục đích sử dụng khác nhau. Vách ngăn được sử dụng trong xây dựng công trình công nghiệp như ngành công nghiệp thực phẩm, các kho lưu trữ, khu mua sắm hay các gian hàng triển lãm. Ngoài ra, vách ngăn còn được sử dụng trong xây dựng khu phức hợp vui chơi giải trí và thể thao...


  [​IMG]
  Vách ngăn được sử dụng phổ biến nhất trong xây dựng công trình lưu động. Ví dụ, một tòa nhà có thể thường xuyên phải tháo dỡ nhanh chóng và vận chuyển đến địa điểm khác . Các tòa nhà như vậy yêu cầu có nền tảng giá trị thấp, xây dựng nhanh, thiết kế thuận tiện cho việc lắp ráp và tháo dỡ, vật liệu xây dựng cần phải gọn nhẹ. Các đặc điểm của vách ngăn hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu này. Do vậy, vách ngăn được sử dụng rộng rãi trong các công trình thuộc loại : ki-ốt, xe nhà lưu động, gian hàng, nhà lưu động cũng như việc xây lắp các công trình xây dựng theo mùa trong hoạt động kinh tế nông nghiệp.

  2- Công trình vách ngăn wc

  Vách ngăn được đa dạng hơn bởi những nguyên liệu cấu tạo ra nó:Compact,mfc.composite,… với công nghệ sản xuất quy trình của thế giới.

  Một sản phẩm điển hình chình là vách ngăn vệ sinh compact với những ưu điểm nổi trội:

  - Nhẹ nhàng, tiết kiệm diện tích.

  - Độ cứng, độ bền trong môi trường oxy hóa cao và ẩm ướt.

  - Chống các loại nấm mốc và vi khuẩn ăn bán nên an toàn cho sức khỏe

  - Dễ lau chùi vệ sinh bằng các chất liệu làm sạch trong nhà vệ sinh.

  - Tạo không gian hiện đại, thẩm mỹ

  - Chịu nước.100%

  - Đặc biệt có thể tái sử dụng


  [​IMG]

  Với những đặc điểm trên thì hiện tại có thể thấy chưa có bất cứ một sản phẩm nào có thể thay thế những tấm vách ngăn trong việc phân chia các khu vực có những chức năng khác nhau,cũng như ứng dụng trong việc tạo ra vách ngăn wc chịu nước.

  Ngoài ra,với tính chất cách nhiệt, vách ngăn được ứng dụng trong xây dựng máy kết đông công nghiệp và các hệ thống làm lạnh. Vách ngăn là một vật liệu xây dựng tuyệt vời trong xây dựng kho lưu trữ thấp.

  Một hướng phát triển ứng dụng của vách ngăn là xây dựng ga-ra. Công trình này có thể được dựng lên nhanh chóng ở bất kỳ khoảng đất trống nào, chúng có thể tiết kiệm chi phí hoạt động và tối thiểu chi phí sưởi ấm.

  [​IMG]

  Vách ngăn còn được ứng dụng cho cửa ra vào, cửa sổ và cổng. Lợi thế của nó là có tính thẩm mỹ, độ bền cao và có khả năng chống chịu với lửa. Ngoài ra, vách ngăn có khả năng cách âm cao nên phù hợp với các khu vực gần giao thông vận tải đường sắt và đường cao tốc.

  Một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn đọc về doanh nghiệp uy tín và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này đó là công ty nội thấy vách ngăn Thiên Gia Phú.Ở doanh nghiệp này các bạn có thể yên tâm về cả giá cả lẫn chất lượng phục vụ và thi công.Tất cả những công trình của Thiên Gia Phú đều được bảo hành 12 tháng và 1 đổi1 với các sản phẩm bị cong vênh.

  Chi tiết liên hệ:
  CÔNG TY NỘI THẤT VÁCH NGĂN THIÊN GIA PHÚ
  Địa chỉ: 18/62 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam​
  Điện thoại: 0968.80.3838 hoặc +84 (8) 66.899.888​
  Fax: +84 (8) 6253.1128​
  Website: vachngannhapkhau.vn​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...