Toàn Quốc Vách ngăn vệ sinh nâng cao giá trị công trình của bạn

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi duythuan64, 5/7/16.

 1. duythuan64

  duythuan64 Member

  Bạn đã bao giờ đi “ tham quan “ nhà vệ sinh tại khu công nghiệp mà mình đang làm chủ chưa? Nếu chưa thì hãy thử đến mà xem, tôi kiên cố nó sẽ thật sự rất kinh khủng đó…

  Với số lượng cần lao không hề nhỏ, khi mà ý thức của một số người không được tốt, chỉ cần một đôi lần đi vệ sinh không dội nước sạch sẽ, vứt tàn thuốc lung tung…theo thời kì cũng khiến cho khu vệ sinh dần trở lên bẩn thỉu. Kéo theo đó là sự không thoải mái cho những người khác, nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động, gây giảm năng suất làm viêc.
  [​IMG]
  Có một thực tiễn đáng buồn là bạn không thể giám sát, nhấc những người đó phải tuân các lệ luật khi đi vệ sinh được, vậy giải pháp nào có thể ngăn chặn điều đó ?

  Hãy thay những nhà vệ sinh truyền thống, cũ kĩ đó bằng một hệ thống vách ngăn vệ sinh hoàn toàn đương đại !

  Chỉ cần bỏ vốn 1 lần thôi, bạn đã có một nhà vệ sinh đại thoải mái và sạch sẽ tồn tại chí ít 20 năm mà không phải tốn hoài tu sửa gì thêm cả. Quá tốt phải không ?

  vách ngăn wc cho khu công nghiệp

  Sản phẩm vách ngăn vệ sinh đang được dùng rất phổ biến tại nhiều công trình công cộng nhờ những ưu điểm vượt trội có thể đáp ứng hồ hết những đề nghị khe khắt nhất.

  Ở những nơi đông người dùng, việc thu vén khu vệ sinh luôn khó khăn đối với các cô lao công, nhưng với bề mặt phủ melamine nhẵn mịn chịu nước cực tốt, chống bám bụi bẩn, nấm mốc và lau chùi dễ dàng, ngoài ra còn chống sự ăn mòn của hóa chất có trong chất tẩy rửa, công việc đó sẽ không còn phải quá lo ngại.
  [​IMG]

  Nhờ sinh sản băng công nghệ tiêu chuẩn EU, vách vệ sinh có khả năng chống cháy ở nhiệt độ cao ( từ 80 độ C – 110 độ C) sẽ giảm thiểu đáng kể những vụ hỏa hoạn không đáng có từ tàn thuốc lá…

  Tính thẩm mỹ tuy không quá quan trọng tại khu công nghiệp nhưng nó cũng khiến không gian nơi đây trở lên thoáng mát hơn, trái ngược hoàn toàn với những nhà vệ sinh truyền thống rêu mốc.

  Một điều quan yếu nữa, đó là độ bền của sản phẩm này, như tôi đã đề cập ở trên, hệ thống vách ngăn vệ sinh có thể tồn tại 20 năm hoặc nhiều hơn, chế độ bảo hành mãi mãi không mất phí. Điều này sẽ giúp hà tiện rất nhiều uổng đầu tư

  Quá ráo phải không?

  Còn ngần ngừ gì nữa mà không liên quan ngay với chúng tôi để được tham mưu thiết kế miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...