Toàn Quốc Vách ngăn vệ sinh Thiên Gia Phú-đảm bảo chất lượng cho mỗi công trình

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi duythuan64, 7/5/16.

 1. duythuan64

  duythuan64 Member

  Trước đây,khi thi công,thiết kế các kỹ sư,doanh nghiệp thường gặp phải những vấn đề về việc lựa chọn mẫu thiết kế tốt nhất để làm vách ngăn vệ sinh cho công trình của mình như:vị trí,thiết kế,…sao cho phù hợp nhất với nhà cửa,công ty,…của mình mà không ảnh hưởng đến không gian làm việc.Có lẽ lúc đó vật liệu duy nhất để xây dựng là những bức tường xi măng:nặng nề,tốn diện tích,…lại khó khăn trong việc lau chùi,chưa kể đến việc ảnh hưởng đến môi trường làm việc.

  Cứ thử tưởng tượng bạn vào một nhà hàng,bạn đang trò chuyện,ngắm cản hay thưởng thức những đồ uống,thức ăn ngon bỗng nhiên lại có mùi lạ từ nhà vệ sinh.Bạn sẽ thấy ra sao?Tiếp tục để gượng làm như không thấy gì, đứng lên nhắc nhở nhân viên,quản lý,hay bỏ về?Đứng trên lập trường của cả doanh nghiệp lẫn khách hàng,một loạy những vật liệu xây dựng được ra đời như:tấm ngăn Compact, vách ngăn vệ sinh composite,vách ngăn MFC,…và tự hào là một trong những đơn vị phân phối và thi công tất cả những vật liệu trên, CÔNG TY NỘI THẤT VÁCH NGĂN THIÊN GIA PHÚ luôn mang đến cho quý khách hàng một lựa chon tốt nhất cho công trình của bạn.

  [​IMG]

  Vách ngăn wc với những ưu điểm nổi bật, sản phẩm của công ty chúng tôi đang được các nhà xây dựng, nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư và người sử dụng ngày càng ưa chuộng, là sự lựa chọn hàng đầu cho khu vực nhà vệ sinh của các công trình. Một vật liệu mới, thêm 1 sự lựa chọn mới cho khách hàng chọn lựa.Tất cả đã được chúng tôi chọn lọc vật liệu,thiết kế tối ưu để đảm bảo rằng:ít tốn diện tích nhất,đảm bảo vệ sinh nhất,thẩm mỹ cao nhất,….và phù hợp về giá cả nhất.

  Trên thị trường không chỉ có Thiên Gia Phú mà có rất nhiều công ty,đại lý hay cửa hàng khác cũng kinh doanh,thi công và lắp đặt mặt hàng này.Tuy nhiên những mặt hàng đó có thật sự chất lượng,thật sự phù hợp với công trình của bạn?Hay nó chỉ làm lãng phí tiền của và công sức của bạn.

  Hãy để những nhân viên có đạo đức nghề nghiệp,kinh nghiệp lâu năm của Thiên Gia Phú tư vấn miễn phí về chất liệu,giá cả,…Nếu bạn cảm thấy chúng tôi là đơn vị tốt nhất thì sau đó hãy liên hệ để các nhân viên của chúng tôi đo đạc và thi công nhé.Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

  [​IMG]

  Chúng tôi còn phân phối các mặt hàng,phụ kiện của nhà vệ sinh:Bồn tiểu nam,nữ,vách ngăn wc chịu nước,vách ngăn compact Hpl,…
  CÔNG TY NỘI THẤT VÁCH NGĂN THIÊN GIA PHÚ

  Địa chỉ: 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, Thành phố Hồ Chí Minh, huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: 0968.80.3838 hoặc +84 (8) 66.899.888

  Fax: +84 (8) 6253.1128

  Website: vachngannhapkhau.vn​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...